Giải Trí & Công Nghệ

3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị
Hiện nay có khá nhiều phần mềm diệt virus cả thương mại và miễn phí. Để đảm bảo dữ liệu an toàn tốt nhất thì doanh nghiệp họ thường tìm đến những phần mềm diệt virus thương mại như: kaspersky internet security, avg internet security,..Nhưng đối với cá nhân thì nhu cầu này là không cần thiết vì cũng có khá nhiều phần mềm diệt virus miễn phí đáp ứng được những yêu cầu của các bạn.

Dưới đâu là 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dựa trên các tiêu chí:
- Khả năng ngăn chặn và diệt nhiều mẫu virus, cùng khả năng cảnh báo ngăn chặn các nguy cơ từ internet.
- Tốc độ quét virus nhanh và ngốn ít tài nguyên máy tính
- Dễ dàng cài đặt sử dụng

1. AVG Antivirus Free 2015
AVG Free tuy là bản miễn phí nhưng nó mang đầy đủ chức năng ngăn chặn và diệt virus và các phần mềm độc hại, thậm chí nó còn giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn nhiều phần mềm diệt virus tính phí. tính năng LinkScanner nhận dạng và phát hiện kịp thời những trang web chứa virus và mã nguồn độc hại, bảo vệ người dùng tránh những nguy cơ tấn công từ internet. Tính năng Smart Scanning giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.
Nhanh, nhẹ và hiệu quả là những gì bạn có thể thấy ở AVG Antivirus Free 2015
Bạn có thể tải trực tiếp tại trang chủ để có phiên bản mới nhất: http://free.avg.com/

2. Avast Free Antivirus 2015
Avast Free Antivirus 2015 có những cải tiến đáng kể về Behavior Shield và Remote Assitance, cải tiến công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Phiên bản 2015 này giao diện đã được đơn giản hóa và bổ sung thêm Software Updater để cập nhật những lỗ hổng bảo mật. Công cụ Brower Cleanup giúp loại bỏ những thanh toolbar và plug-in phiền toái mà người dùng thường không để ý khi nó được tích hợp cài đặt cùng một số phần mềm khác. Mẫu virus luôn được update liên tục để ngăn chặn nguy cơ hàng ngày.
Tải trực tiếp phiên bản Avast Free Antivirus 2015 từ trang chủ của hãng: https://www.avast.com/index

3. Avira Free AntiVirus 2015
Avira Free AntiVirus cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ virus một cách dễ dàng. Thêm vào đó, phần mềm diệt virus miễn phí này được thiết kế với những tính năng vượt trội như: bộ lọc virus cho email, cảnh báo người dùng khi lướt web, quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét tập tin, thư mục ... giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc máy tính thân yêu của mình.
Tính năng mới cập nhật của Avira Free AntiVirus 2015 15.0.9.504:
- Sửa chữa các lỗi trên Windows 8.1
- Cải thiện lỗi module bảo vệ web của một số website
- Nâng cao bảo vệ bảo mật thông tin
- Sửa chữa, cải thiện một số lỗi nhỏ khác
Bạn hãy vào trang chủ tải về phiên bản mới nhất: https://www.avast.com/index
 
Bên trên