Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Anno 2205-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member

Anno 2205 lần đầu tiên được công bố vào đầu tuần này bởi nhà phát triển Blue Byte sau khi phiên bản Closed Beta bị hoãn vì nhiều nguyê nhân. Để sửa chữa sai lầm này, họ đã công bố trailer mới nhất với một cái nhìn cận cảnh hơn với sản phẩm này đi kèm là những hình ảnh mới nhất để game thủ tha hồ săm soi.
Trong Anno 2205, bạn sẽ tìm kiếm các nguồn tài nguyên có sẵn để xây dựng một thành phố của tương lai. Từ những nhà máy chạy năng lượng mặt trời, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phát điện, những khu dân cư viễn tưởng, nhưng đô thị lớn theo cả 3 chiều… Chưa hết, bạn sẽ phải đối mặt với các lực lượng từ các quốc gia khác tới tàn phá, game thủ sẽ phải xây dựng quân đội tàu chiến để phòng thủ cũng như phản công bất cứ lúc nào. Ngoài ra Anno 2205 hứa hẹn sẽ đưa người chơi lên mặt trăng để xây dựng cả một đế chế trên vệ tinh này. Nghe hấp dẫn đúng không?
Game hứa hẹn sẽ đẩy mức sáng tạo của bạn lên cao nhất không chỉ bởi các công cụ hiện có mà còn là hệ thống tools sẽ có mặt trong tương lai.​
 
Bên trên