Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]BlazBlue Chronophantasma Extend-RELOADED

  • Người bắt đầu bài viết whitelion
  • Ngày bắt đầu
whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: BlazBlue: Chronophantasma Extend
Genre: Action
Developer: Arc System Works
Publisher: H2 Interactive Co., Ltd.
Release Date: 2 Mar, 2016

BlazBlue: Chronophantasma Extend là phiên bản tiếp theo của dòng game đối kháng BlazBlue do Arc System Work phát triển, game mang phong cách đánh đấm theo phương ngang cùng với lối dẫn chuyện giống như các tựa game visual novel. Phiên bản này sẽ được thêm vào hai nhân vật mới là Celica A. Mercury và Lambda -No.11-, nâng tổng số nhân vật điều khiển được lên con số 28.
Ngoài ra, phiên bản này còn giới thiệu thêm một số chức năng khác như “My Room” – một chức năng hoàn toàn mới được thêm vào trong chế độ chơi mạng, cho phép bạn tương tác với các người chơi khác, trang trí cho căn phòng riêng của mình cũng như thành lập đội nhóm để so tài với nhau.
Tiếp theo là chức năng “Crush ‘Em!”, được cải tiến từ Guard Gauge, kích hoạt khi tấn công hoặc đỡ đòn bằng cách sử dụng Barrie Gauge và khi thanh Barrie Gauge của đối phương bị cạn kiệt, bạn có thể tung ra chiêu thức cực kì uy lực là Guard Rush để gây sát thương cho đối thủ. Kế đến là “Ready to Fight with Style?”, chức năng này được thiết kế để những người mới làm quen với dòng game này cũng có thể nắm bắt được cách chơi một cách dễ dàng hơn, khi bật chức năng này, bạn sẽ ít gặp khó khăn hơn khi thi triển các đòn liên hoàn hay đỡ đòn.
Bên cạnh việc mang đến cho chúng ta những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện dài hơi của dòng game này thì BlazBlue: Chronophantasma Extend cũng đem lại những chương ở các phần trước, giúp dễ dàng nắm bắt được cốt truyện của game cùng nhiều câu chuyện ngoài lề khác để bạn có thể thư giãn sau những trận đánh căng thẳng.
Bên cạnh đó, phiên bản kĩ thuật số của game cũng có thêm hệ thống cho phép tùy chọn các giọng lồng tiếng trong game, các gói đồ trang trí cho căn phòng của mình trong “My Room”, bộ ảnh đại diện của các nhân vật trong XBLAZE Lost Memories và một bộ nhạc nền trong game và 12 bản nhạc đặc biệt khác.
(Nguồn vietgame.asia)​

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 7900 GT or better / AMD Radeon X1900 / nVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1)
DirectX: Version 9.0
Storage: 10 GB available space
Sound Card: Direct Sound

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core i5 / i7
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or better / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650 (Windows 8.1)
DirectX: Version 9.0
Storage: 10 GB available space
Sound Card: Direct Sound
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 9.43Gb
http://4share.vn/f/4276757573767571
 
Bên trên