Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Call of Duty Black Ops III-RELOADED

whitelion

whitelion

Trùm
Member

Game Information
Game có bối cảnh tương lai xa khi hình ảnh chiến trường hiện lên với vô số những loại khí tài, trang thiết bị hiện đại, ngay cả bộ binh cũng sở hữu nhiều khả năng cực "dị" như đu bám tường, sức mạnh siêu phàm hay tấn công kẻ địch từ xa bằng robot siêu nhỏ.
Có thể nói Black Ops 3 mang lại ấn tượng rất giống với người anh em Advanced Warfare ra mắt hồi năm ngoái, nhưng nói như vậy không có nghĩa Treyarch đã bắt chước Infinity Ward bởi ngay từ Black Ops 2, game đã mang phong cách viễn tưởng. Dù vậy, xem ra kì này Black Ops 3 còn đẩy sự hư cấu ấy lên một tầm cao mới với nhiều loại trang bị lấy cảm hứng từ nhiều tựa game sci-fi khác như: Cung tên từ Crysis, tấn công tầm xa bằng tay không như BioShock, di chuyển linh hoạt trên không trung mang nét tương đồng với Titanfall.
Với những fan hâm mộ còn đang nghi ngờ, Activision có khẳng định rõ rằng Black Ops 3 và Advanced Warfare diễn ra ở hai thế giới hoàn toàn tách biệt. Game sẽ cho phép chơi co-op ngay trong phần chơi chiến dịch mặc định, hỗ trợ tối đa 4 người. Lần đầu tiên trong lịch sử series, Black Ops 3 cho phép người chơi tự tạo nhân vật, tùy chỉnh kĩ năng/vũ khí cũng như thu được điểm kinh nghiệm ngay cả khi chơi đơn.
Treyarch cho biết các màn chơi trong Call of Duty: Black Ops 3 được thiết kế theo kiểu Arena (ví dụ như Titanfall) để mang lại sự mới mẻ, nhưng đồng thời họ đảm bảo rằng trải nghiệm điện ảnh mà fan hâm mộ đã quen thuộc ở Call of Duty vẫn giữ nguyên. Thật khó để hình dung hãng phát triển sẽ cân bằng giữa hai yếu tố này như thế nào trong Black Ops 3 bởi như chúng ta biết, những nội dung liên quan tới cốt truyện lồng ghép trong chơi mạng của Titanfall tỏ ra rất nhàm chán.
Một điểm đáng chú ý khác ở Call of Duty: Black Ops 3 là mục chơi zombie sẽ có hệ thống điểm kinh nghiệm và kĩ năng riêng biệt, hứa hẹn thổi sức sống cho chế độ vốn bị chê là quá ít thay đổi ở Black Ops 2.
Cuối cùng không giống như Black Ops 2, Black Ops 3 cho phép game thủ tự tạo Dedicated Server để làm phong phú thêm cho chế độ chơi mạng, đặc biệt khi phần chơi chiến dịch nay đã có thể chơi co-op. Những người đặt trước game sẽ có cơ hội tham gia vào giai đoạn thử nghiệm beta trước thời điểm ra mắt chính thức, dù vậy Activision chưa đưa ra ngày tháng cụ thể nào.
Game Screenshots


System Requirements
MINIMUM:
OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 60 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
Gameplay

Download
1 Link iso ~ 49.85Gb
http://4share.vn/f/4c78797b7f7d787a

Hotfix RELOADED
http://4share.vn/f/7d49484a494e444a
 
Bên trên