Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Cities Skylines Snowfall-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: Cities: Skylines - Snowfall
Genre: Simulation, Strategy
Developer: Colossal Order Ltd.
Publisher: Paradox Interactive
Release Date: 18 Feb, 2016

Mới đây, nhà phát hành game lừng danh Paradox Interactive đã tiết lộ loạt thông tin hấp dẫn liên quan đến bản mở rộng sắp ra mắt của tựa game mô phỏng Cities: Skylines, mang tên Snowfall. Cách đây không lâu, khi bản mở rộng mới này được hé lộ, nhiều người hâm mộ đã không khỏi hào hứng mong đợi được trải nghiệm ngay lập tức.
Trong Snowfall, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng chưa từng xuất hiện trong Cities: Skylines, như những cơ chế liên quan tới các hiện tượng thời tiết. Để thể hiện các tính năng mới này, hãng Paradox đã phát sóng trực tiếp màn giới thiệu ra mắt Snowfall trên kênh Twitch của họ vào ngày 10/02 vừa qua. Không chỉ vậy, họ cũng cho người xem thấy được cả những chi tiết mới mẻ của bản cập nhật miễn phí Cities: Skylines cũng sẽ được tung ra vào ngày 18/02 này.
Các tính năng, thay đổi đáng chú ý của game có thể kể đến khung cảnh sương mù và mưa sẽ có thể hiện diện trong cả các bản đồ khác chứ không chỉ trong bản đồ chủ đề “Mùa đông”, hay tính năng mới Theme Editor cho phép người chơi thỏa sức thiết kế bản đồ và khung cảnh theo ý muốn. Với tính năng này, bạn thậm chí có thể tạo ra những thế giới hoành tráng mà chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng.
Ngoài ra, giao diện quản lý giao thông công cộng cũng được chỉnh sửa cho hợp lý. Thêm vào đó, các game thủ đã có thể tùy biến hình ảnh đại diện của mình một cách đa dạng hơn. Những thông tin mới hơn về Cities: Skylines sẽ sớm được nhà sản xuất cập nhật trước ngày ra mắt bản mở rộng Snowfall này.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit)
Processor: Intel Core 2 Duo, 3.0GHz / AMD Athlon 64 X2 6400+, 3.2GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVIDIA GeForce GTX 260, 512 MB / ATI Radeon HD 5670, 512 MB
Storage: 4 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Microsoft Windows 7/8/8.1 (64-bit)
Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz / AMD FX-6300, 3.5Ghz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: nVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB / AMD Radeon HD 7870, 2 GB
Storage: 4 GB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 3.51Gb
http://4share.vn/f/7b4f4c4e484b424d
 
Bên trên