Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Divinity Original Sin Enhanced Edition-RELOADED

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Vừa qua, hãng Larian Studios tiếp tục tạo nên một dấu mốc thành công mới, sau khi đợt huy động vốn dành cho Divinity: Origianl Sin II trên Kickstarter của họ đã thu về hơn 2 triệu USD. Tuy nhiên, vẫn còn tương đối lâu nữa game thủ mới có cơ hội trải nghiệm tựa game trên, thay vào đó trong lúc chờ đợi, Larian Studios sẽ mang đến cho người hâm mộ của mình phiên bản Divinity: Original Sin Enhanced Edition dành cho các hệ máy PC, PS4 và Xbox One với nhiều nâng cấp đáng kể từ đồ họa cho đến lối chơi.
Mới đây, ngày phát hành của Divinity: Original Sin Enhanced Edition đã chính thức được Larian Studios công bố, rơi vào ngày 27/10 đúng như lời hứa hẹn “trong tháng 10” trước đây. Đặc biệt, phiên bản này sẽ được tặng miễn phí cho những người chơi đã sở hữu phiên bản gốc Divinity: Original Sin ra mắt hồi tháng 7 năm ngoái.
Một tính năng mới đáng chú ý được bổ sung trong Divinity: Original Sin Enhanced Edition là chế độ chơi phối hợp theo thể thức chia màn hình khá độc đáo, và tất nhiên, Larian Studios cũng không quên tung ra một đoạn video giới thiệu cho người chơi cái nhìn cận cảnh hơn về tính năng mới này.
Divinity: Original Sin Enhanced Edition còn mang đến nhiều thêm thắt thú vị khác như loạt nhiệm vụ mới, phong cách và hệ thống chiến đấu được nâng cấp, thay đổi hệ thống chế tạo và cốt truyện của game cũng được làm lại nốt nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm hấp dẫn dựa trên những giá trị mà phiên bản gốc đã làm được.
Phiên bản tiếp theo – Divinity: Original Sin II vừa kết thúc chiến dịch huy động vốn trên Kickstarter với thành công vang dội khi đạt được mốc cuối cùng là 2 triệu USD. Với mức 2 triệu USD, Larian Studios hứa hẹn sẽ thêm thắt rất nhiều nội dung thú vị như chủng tộc mới, bản đồ và các hệ thống chiêu thức, chế tác vật phẩm hấp dẫn. Divinity: Orignal Sin II dự kiến sẽ phát hành vào khoảng cuối năm sau.​
 
Bên trên