Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Layers of Fear-RELOADED

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: Layers of Fear
Genre: Adventure, Indie
Developer: Bloober Team SA
Publisher: Aspyr
Release Date: 16 Feb, 2016

“Khi chúng tôi thử qua phiên bản Early Access của Layers of Fear trên Steam và nhận thấy sự “thèm thuồng” của cộng đồng người chơi, chúng tôi ngay lập tức muốn trở thành một phần trong việc mang những trải nghiệm tuyệt vời này đến với những người yêu thích game kinh dị trên toàn thế giới”, bà Elizabeth Howard phó giám đốc của Aspyr Media cho biết. “Rất nhiều nhà phát triển game đã dốc hết tâm huyết của mình để tạo ra những tựa game tuyệt vời nhưng đội ngũ phát triển của Bloober Team đã cho chúng tôi thấy cái nhìn mới về điều này khi thực hiện dự án Layers of Fear. Đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi được chung tay cùng một đội ngũ hiến dâng tất cả để tạo ra một sản phẩm có thể dọa mất vía người chơi và thêm vào đó một chút hương vị của sự điên rồ riêng của chúng tôi.”
“Chúng tôi rất nóng lòng được mang tuyệt tác kinh dị hoàn chỉnh của mình đến với người hâm mộ”, ông Piotr Babieno, giám đốc điều hành của Bloober Team cho biết. “Chúng tôi rất mừng khi có những người khác có cùng lý tưởng với chung tôi. Được làm việc chung với Aspyr là vinh hạnh của chúng tôi, họ ngay nắm bắt được những gì mà chúng tôi hướng đến với Layers of Fear và vui vẻ đắm chìm vào “thế giới” điên loạn của chúng tôi”.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Quad Q8400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space
Additional Notes: Supported Gamepads: Microsoft Xbox 360 Games for Windows (Wired), Microsoft Xbox One Controller (Wired), Sony PS4 DualShock 4 controller (wired), Steam Controller
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.84Gb
http://4share.vn/f/4377747775727575
 
Bên trên