Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Minecraft Story Mode Episode 2-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Không lâu sau khi ra mắt phần một, Minecraft : Story Mode Episode 2 sẽ được ra mắt trên iOS và Android sẽ được ra mắt vào tuần này.
Tập thứ hai của Minecraft: Story Mode đã được Telltale Games thông báo ra mắt cuối tuần này. Các phiên bản dành cho iOS và Android sẽ được cập nhật vào thứ năm ngày 29 tháng 10.
Trong phần đầu tiên, Telltale Games đã giới thiệu thế giới Minecraft lồng trong một cốt truyện, và game nhận được nhiều ý kiến đóng góp trái chiều. Mặc dù vậy những phản ứng từ người chơi là rất tích cực. Episode 1, “The Order of the Stone“ mới được phát hành cách đây hai tuần, và có lẽ hai tuần là đủ để người chơi khám phá hết cốt truyện trong game.
Tập hai của Minecraft: Story Mode có tên là "Assembly Required", bạn đọc có thể xem đoạn trailer giới thiệu ở bên dưới.
Telltale cho biết đây là một trong những phần game phức tạp nhất từ trước tới nay, tùy thuộc vào các lựa chọn của người chơi ở tập một. Liệu bạn sẽ cứu Gabriel hay Petra? Bạn sẽ tìm đến ai để nhờ giúp đỡ giữa hai người là Magnus the Griefer và Ellegaard the Redstone Engineer? Câu trả lời của bạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm mà bạn có được trong Episode 2: Assembly Required.​
 
Bên trên