Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4
Genre: Action, Adventure
Developer: CyberConnect2 Co. Ltd.
Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment
Release Date: 5 Feb, 2016

Vừa qua, hãng Bandai Namco đã tung ra trailer mới nhất của game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 với lời tựa “The power of the Uchiha” (Sức mạnh của tộc Uchiha). Lần này, người hâm mộ Naruto sẽ được chứng kiến một thế giới ninja hoàn toàn mới cùng những nhân vật có sức mạnh kinh hoàng.
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 đã được nhà phát triển chăm chút khiến cho tựa game này trở nên đồ sộ hơn so với những phiên bản trước đó. Trong game, người chơi có thể chọn hơn 100 nhân vật, bao gồm rất nhiều người chưa từng xuất hiện như Shisui Uchiha. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm và kỹ năng riêng, đem đến sự lựa chọn đa dạng theo ý muốn của mỗi game thủ.
Game có đồ họa và hình ảnh ấn tượng vượt xa loạt phim anime cùng tên. Cách chơi cũng được cải thiện rõ rệt, với nhiều chiêu thức đẹp mắt, hoành tráng bám sát cốt truyện. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 cũng đã được cải thiện để không còn những lỗi hay nhân vật quá mất cân bằng, gây ức chế như Deidara của phiên bản trước đó.
Trailer mới được phát hành chủ yếu xoay quanh câu chuyện của Obito Uchiha và Madara – mối đe dọa của thế giới ninja. Cũng được lồng vào trong đó là trận chiến kinh thiên động địa giữa Itachi Uchiha và Shisui Uchiha khi cả hai thức tỉnh sức mạnh Susanoo ở trạng thái hoàn hảo. Và cũng rất đặc biệt, phần hình ảnh của hai Susanoo này đều được kiến tạo và thiết kế bởi tác giả manga huyền thoại, cha đẻ của bộ truyện Naruto, Masashi Kishimoto.
(Nguồn vietgame.asia)​
Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
Processor: Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 2048 MB video card, Pixel Shader 5.0
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space
Gameplay
 
V

vokhinbabezx

Thành viên mới
Member
máy e bấm zo naruto 4 nó hiện là NSUNS4.exe- Application Error (0xc000007b) ai hướng dẫn sữa với ko pít do lỗi máy hay game
 
Bên trên