Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Pillars of Eternity The White March Part II-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: Pillars of Eternity - The White March Part II
Genre: RPG
Developer: Obsidian Entertainment
Release Date: 16 Feb, 2016

Theo công bố mới nhất của Obsidian Entertainment và Paradox Interactive, người hâm mộ sẽ có dịp trở lại và tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình trong Pillars of Eternity với bản mở rộng mới nhất The White March – Part 2. Bản mở rộng này không chỉ bổ sung thêm nội dung mới cho Pillars of Eternity mà còn mang đến cho người chơi phần kết của câu chuyên được kể trong bản mở rộng The White March – Part 1 trước đó đồng thời kết thúc chương truyện hùng tráng đầu tiên của tựa game này.
The White March – Part 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyên được xây dựng kĩ càng bởi đội ngũ sản xuất của Obsidian Entertainment dưới sự chỉ đạo của Josh Sawyer, Giám đốc dự án của Fallout: New Vegas và Pillars of Eternity. Hàng loạt tính năng mới đang chờ đón người hâm mộ tựa game Pillars of Eternity, bao gồm chế độ chơi mới “Story Time” cho phép người chơi thưởng thức cốt truyện tuyệt vời của tựa game này ở tốc độ cao hơn và một nhân vật đồng hành mới Meneha, the Barbarian. Trong bản mở rộng The White March – Part 2, người chơi sẽ dần khám phá ra câu trả lời cho những sự kiện đã diễn ra trong The White March – Part 1 khi dẫn dắt những người đồng bạn của mình vượt qua những khu vực mới như Abbey of the Fallen Moon.
Pillars of Eternity là một tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ các tên tuổi cổ điển như Baldur’s Gate, Icewind Dale, Planescape: Torment và được thực hiện bởi những nhà phát triển game nhập vai giàu kinh nghiệm từng được biết đến qua các tựa game như Star Wars: Knights of the Old Republic II: The Sith Lords và South Park: The Stick of Truth. Tính đến thời điểm hiện tại, Pillars of Eternity đã bán được hơn 600,000 bản và gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá khác nhau, đồng thời lọt vào danh sách 15 tựa game PC hay nhất năm 2015 của Metacritic nhờ vào sự đóng góp to lớn của hơn 75,000 người đã hỗ trợ gây quỹ hiện thực hóa dự án này.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows Vista 64-bit or newer
Processor: Intel Core i3-2100T @ 2.50 GHz / AMD Phenom II X3 B73
Memory: 4 GB RAM
Graphics: ATI Radeon HD 4850 or NVIDIA GeForce 9600 GT
Storage: 14 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows Vista 64-bit or newer
Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.10 GHz / AMD Phenom II X6 1100T
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Radeon HD 7700 or NVIDIA GeForce GTX 570
Storage: 14 GB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 12.86Gb
http://4share.vn/f/2511121113121d10
 
Bên trên