Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]Sonic Lost World-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Vào ngày 2/11, Sega đã phát hành phiên bản Sonic Lost World dành cho PC. Giá bán của sản phẩm là 30 đôla. Những game thủ đặt trước trò chơi này sẽ được tặng một bản Sonic and All Star Racing Transformed hoàn toàn miễn phí. Năm 2013, Sonic Lost World khi mới ra mắt là một game độc quyền trên Wii U và 3DS. Sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 hãng game đình đám Sega và Nintendo.
Cốt truyện của Sonic Lost World bắt đầu với việc tiến sĩ Eggman tiến hành khai thác sức mạnh của 6 sinh vật đáng sợ với tên gọi Deadly Six. Mục tiêu của hắn là đánh bại Sonic và âm mưu thôn tính thế giới. Tuy nhiên những sinh vật này dần trở nên mạnh hơn và chống lại chính chủ nhân của mình. Trước tình cảnh đó, Sonic đã phải xuất hiện và hợp tác với kẻ thù của mình - Doctor Eggman để cứu thế giới Lost Hex.
Trò chơi vẫn mang những nét vui nhộn vốn có, kết hợp với các yếu tố hành động phiêu lưu. Các màn chơi mang phong cách side-scrolling 2D nhưng được xây dựng trên một nền tảng 3D. Bằng khả năng parkour và các tuyệt kỹ, Sonic sẽ băng qua nhiều màn chơi với những bước chạy nhảy đẹp mắt và đầy tốc độ trên hành trình đánh bại Deadly Six.
Sega đã có sự bổ sung phong phú về các quang cảnh xuất hiện trong game. Ở phần đầu của trò chơi, "chú nhím siêu nhanh" Sonic sẽ di chuyển trong một sa mạc đặc biệt, được làm hoàn toàn bằng bánh quý và bánh ngọt theo chiều từ trái sang phải như trong các bản game trước đây. Nhưng phần sau thì nhân vật này sẽ phải chạy trên những hải đảo hình ống trong không gian 3 chiều.
Game hỗ trợ độ phân giải HD, duy trì ở 60 khung hình. Người chơi có thể sử dụng gamepad hay bàn phím để thao tác. Các tính năng trên Steam, lưu trữ đám mây hay bảng xếp hạng trực tuyến cũng được thêm vào trong phiên bản này.​
 
Bên trên