Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]SUPERHOT-FLT

  • Người bắt đầu bài viết whitelion
  • Ngày bắt đầu
whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: SUPERHOT
Genre: Action, Indie
Developer: SUPERHOT Team
Publisher: SUPERHOT Team
Release Date: 25 Feb, 2016

Như một phiên bản cách điệu của bộ phim The Matrix hay phiên bản bạo lực hơn của tựa game Braid, SUPERHOT cho phép người chơi điều khiển thời gian thông qua mỗi bước đi của mình. Mỗi loại vũ khí như súng lục, shotgun hay kể cả đồ vật xung quanh sẽ chịu tác động dựa trên tốc độ di chuyển của người chơi, từ đó mở ra nhiều cách di chuyển khác nhau cho mỗi màn, nhằm giúp người chơi hạ hết kẻ thù xung quanh.
Mỗi loại súng khi bắn ra sẽ để lại những đường đạn và chỉ có thể lên đạn khi người chơi di chuyển, khiến mỗi màn đòi hỏi người chơi cần thử nhiều cách di chuyển khác nhau nhằm tránh đạn và đồng thời đáp trả lại đối phương bằng nhiều cách như tấn công bằng tay, sử dụng vũ khí tầm gần hay đồ đạc xung quanh hoặc thậm chí… quăng cả vũ khí trên tay vào chúng!
Độ khó của game sẽ ngày càng tăng khi kẻ thù sẽ xuất hiện từ nhiều phía, trong khi chỉ cần di chuyển hướng nhìn sang chỗ khác cũng đủ cho chúng di chuyển hay xả một loạt đạn vào người chơi, thế nhưng nhờ thế mà khả năng phản xạ cao và di chuyển hợp lí của người chơi cũng được cải thiện sau mỗi màn. Người chơi còn có thể khiến đối phương tự tấn công lẫn nhau (về sau) một khi đã nắm rõ cách di chuyển, cũng như phản xạ nhanh một khi phát hiện đường đạn từ kẻ thù.
Sau chiến dịch chính của SUPERHOT, người chơi có thể thử sức với chế độ “Endless” nhằm thử khả năng phản xạ và chịu được bao lâu trong game, đồng thời nhờ đó “mở khóa” nhiều chế độ ẩn nhằm tăng độ thử thách của game lên như không sử dụng vũ khí, hạn chế sử dụng vũ khí tầm gần hay thậm chí cả… làm to đầu đối thủ.
Sau một thời gian “bẻ khóa” được một tựa game VR (Virtual Reality – thực tế ảo) mang tên “Superhot”, nhân vật chính cùng với bạn mình khám phá tựa game ấy. Với ý tưởng ban đầu là hạ toàn bộ kẻ thù trong mỗi màn để vượt qua các màn khác, trò chơi dần hé lộ những bí mật mà lẽ ra nhân vật chính không được biết thêm, nhất là khi chính trò chơi gửi cho cậu tin cảnh cáo về hậu quả nếu tiếp tục khám phá sâu vào “Superhot”. Liệu trò chơi này có thật sự đáng cả mạng sống của mình để tiếp tục khám phá hay dừng lại và quên nó đi? SUPERHOT hiện đang để ngỏ câu trả lời ấy cho bạn đọc tìm hiểu.
Lối thiết kế cách điệu của môi trường trong SUPERHOT phần nào đó gợi nhớ đến tựa game Mirror’s Edge, với các nhân vật lẫn vũ khí đều được nhào nặn từ các khối đa giác ghép lại, giúp tựa game trông dù không quá cầu kì về mảng đồ họa, nhưng vẫn đủ phong cách mỹ thuật để khiến người viết trầm trồ trước vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế của game. Mảng âm thanh trong game tuy còn hạn chế nhưng tạm chấp nhận được, vì hiện tại game vẫn đang còn trong giai đoạn beta.
(Nguồn vietgame.asia)​
Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2Quad Q6600 2,40 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650 (1024 MB Ram)
Storage: 4 GB available space

RECOMMENDED:
Processor: Intel Core I5-4440 3,10 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 (2048 MB Ram)
Storage: 4 GB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.03Gb

SUPERHOT_Update_1_and_2-FLTDOX
http://4share.vn/f/4175767678707278
 
Bên trên