Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]The Deadly Tower of Monsters-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: The Deadly Tower of Monsters
Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: ACE Team
Publisher: ATLUS
Release Date: 20 Jan, 2016

Về cơ bản, The Deadly Tower of Monsters là một tựa game platformer (nhảy nhót – leo trèo) 3D có pha trộn yếu tố hành động. Sau khi đáp xuống một hành tinh quái gở toàn những con quái vật nhầy nhụa và bọn khỉ đột thông minh… thì thuyền trưởng Dick Starspeed của chúng ta phải vượt qua một tòa pháo đài kỳ quái.
Với hai người bạn đồng hành là cô gái bí ẩn Scarlet Nova và người máy The Robot, Dick sẽ phải vượt qua những cạm bẫy kỳ cục, những con quái vật quái đản, và những trò nhố nhăng cười ra nước mắt ở trong cái địa ngục có tên là “The Deadly Tower of Monsters” này.
Trong The Deadly Tower of Monsters, có thể nói rằng xuyên suốt game chỉ có một màn chơi duy nhất – và đó chính là tòa tháp khổng lồ này. Không có những đoạn cắt cảnh, không có những màn hình chờ, trải nghiệm của người chơi trong game sẽ rất mạch lạc và xuyên suốt, với vô số những khe nứt phải nhảy qua, những đỉnh cao phải chinh phục, những cánh cửa bí ẩn mà có trời mới biết phía sau đó là gì.
Bởi vì chỉ có một màn chơi duy nhất, cũng đồng nghĩa với việc người chơi có thể quay lại những tầng thấp hơn bất cứ lúc nào – và thật ra game khuyến khích người chơi làm như vậy, bởi vì sẽ có những lúc bị tắt đường, người chơi phải nhảy xuống vài tầng bên dưới từ vị trí hiện tại để đi tiếp bằng đường khác. Hoắc, có những kho báu bí mật chỉ có thể tiếp cận bằng cách nhảy từ tầng cao hơn xuống.
Như vậy, việc khám phá tòa tháp khổng lồ này bản thân nó đã là một thử thách rất lớn. Người chơi không thể chỉ biết tiến lên phía trước, mà còn phải tìm hiểu mọi đường ngang ngõ tắt, những hang hốc bí mật để không bỏ sót những món quà quý báu.
(Nguồn vietgame.asia)​

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7, 8, 10
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 4800+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 9800M GTS 1024MB or ATI Radeon HD 5750/6670 1024MB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows XP, Vista, 7, 8, 10
Processor: Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 280
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.16Gb
http://4share.vn/f/57636063646e636e
 
Bên trên