Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]The Legend of Heroes Trails in the Sky SC-CODEX

whitelion

whitelion

Trùm
Member


Được biết đến như một trong những tựa game J-RPG hấp dẫn nhất trên hệ máy PSP, The Legend of Heroes: Trails in the Sky nhận được khá nhiều ủng hộ từ phía game thủ thế giới cũng như tại Việt Nam.
Riêng ở Nhật, The Legend of Heroes: Trails in the Sky đã được đưa lên các phiên bản từ PC, PSP cho đến PS3. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất phiên bản dành cho PSP của game được phát hành ở nước ngoài.
Dẫu vậy, game thủ có lẽ sẽ không phải đợi lâu khi mới đây, phần 2 của Legend of Heroes: Trails in the Sky sẽ được đưa lên phát hành trên Steam cũng như PSP vào cuối năm 2014 tới. Ngoài ra, vào cuối năm nay, phần 1 của tựa game cũng sẽ được phát hành trên Steam.
Đây có thể xem là một tin vui đối với những người ưa thích tựa game này, bởi vì không chỉ thông báo sẽ kéo dài tới... 3 phần, The Legend of Heroes: Trails in the Sky sẽ còn có thêm phiên bản dành cho PC.
Sở hữu hệ thống battle khá đặc biệt khi vừa kết hợp yếu tố nhập vai cũng như tính chiến thuật trong trận đấu, The Legend of Heroes: Trails in the Sky đưa người chơi vào cuộc hành trình giải cứu thế giới cùng 2 nhân vật Estelle Bright và Joshua Bright.
Game thủ sẽ có thể điều khiển 4 nhân vật trong trận đấu. Ở đây, không giống như những tựa game nhập vai turn-base thông thường, người chơi sẽ còn phải điều chỉnh các nhân vật di chuyển, tiếp cận mục tiêu để tung ra các đòn tấn công.
Tất nhiên, song song với cốt truyện chính, người chơi sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ, khám phá thế giới rộng lớn trong game để kiếm thêm tiền hay các trang bị cho nhân vật.​
 
Bên trên