Giải Trí & Công Nghệ

[4share][PC]We Are The Dwarves-CODEX

  • Người bắt đầu bài viết whitelion
  • Ngày bắt đầu
whitelion

whitelion

Trùm
Member


Game Information

Title: We Are The Dwarves
Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: Whale Rock Games
Publisher: Whale Rock Games
Release Date: 26 Feb, 2016

We Are The Dwarves là tựa game nhập vai chiến thuật, nơi người chơi chỉ huy 3 gã phi hành gia Dwarf trong công cuộc tìm kiếm ngôi sao sẽ giúp cho chủng tộc của mình thoát khỏi nạn tuyệt chủng. Cũng giống như bao tựa game nhập vai khác, cả 3 nhân vật sở hữu bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt: Forcer sở hữu cây shotgun chuyên trị đám đông và có khả năng đẩy lùi (knockback) địch thủ, Smashfist sử dụng vũ khí cận chiến tấn công ở tầm gần, và Shadow sử dụng cây cung và âm thầm tấn công từ màn đêm.
Xuyên suốt cuộc hành trình, người chơi có thể thu lượm các viên đá Dwarven Stone để “mở khóa” các kỹ năng (perk). Có khoảng 10 perk khác nhau cho từng nhân vật và được chia ra thành ba dạng chính là hỗ trợ tấn công, “buff” cho nhân vật và “debuff” địch thủ qua tấn công vật lý.
Số lượng Dwarven Stone cực kỳ ít ỏi, trong khi tất cả những perk bổ trợ đều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tổ đội của mình sống sót lâu hơn, thế nên đừng bao giờ hoàn thành màn chơi mà chưa lục lọi toàn bộ ngõ ngách!
Tuy nhiên, We Are The Dwarves mới thật sự tỏa sáng khi bắt đầu thể hiện cơ chế chiến đấu dễ nắm bắt nhưng khó thuần thục của nó.
Về căn bản, trò chơi không giống như đa số các tựa game ARPG (nhập vai hành động) hay cRPG (nhập vai cổ điển) ở thời điểm hiện tại, bởi từng nhân vật sở hữu 4 “tuyệt chiêu” phụ hỗ trợ trong chiến đấu và một tuyệt chiêu “buff” tạm thời gần giống với… game MOBA và không có A.I để điều khiển nhân vật, ngoại trừ trạng thái do người chơi sắp đặt.
Lối chiến đấu của trò chơi cũng “lạ” không kém khi buộc người chơi phải tận dụng cơ chế vật lý và những “đòn bẩy” xuyên suốt các màn chơi, kết quả là người chơi thay vì nhào vào chiến tuyến của quân địch và thể hiện hết sức mình, thì lại phải nhử mồi và đẩy từng tên địch… xuống vực nếu như muốn toàn mạng tiếp bước.
Điều này khiến cho các trận đánh trong We Are The Dwarves khiến người viết có cảm tưởng như game… giải đố sở hữu yếu tố RNG (Random Number Generator – mặc dù game chả có con xúc xắc nào cả) pha lẫn hành động bí mật. Những con quái vật trong game có tầm nhìn hạn chế, một số loài có thể nghe tiếng động phát ra khi bạn di chuyển, số khác thì có khứu giác cực nhạy hoặc phản ứng lại ánh sáng từ chiếc đèn pin của bạn.
Thế nên thỉnh thoảng, người chơi lại sẽ phải tìm đường né tránh tầm mắt của địch (như loạt game Commandos lẫy lừng thuở nào), hoặc khi bị phát giác thì phải hạ gục chúng một cách nhanh chóng trước khi tiếp viện đến (hoặc… trứng của những con bọ nở với tốc độ chóng mặt).
Những màn chơi trong We Are The Dwarves thật sự đa dạng đến mức bất ngờ! Có lúc bạn phải mò mẫm trong một đường hầm tăm tối chỉ với chiếc đèn pin trên vai, trong khi lũ bọ nằm chực chờ ở khắp mọi nơi, lúc khác thì bạn lại lơ lửng bên ngoài không gian và tìm kiếm mảnh vỡ của phi thuyền trong lúc né tránh những trường trọng lực, có lúc lại phải mò mẫm đằng sau những tảng đá, sắp đặt đội hình để đón đầu lũ shaman đông như “quân Nguyên” chuẩn bị ập tới khi nghe thấy tiếng súng.
Cứ mỗi chiêu thức diện rộng (AoE) thành công hay mỗi kẻ địch bị đẩy xuống vực đều có thể khiến người chơi thở phào nhẹ nhõm rằng mình không phải chứng kiến màn hình thua cuộc “You are Dead” hiện lên trong sự im lặng đáng sợ!!!
(Nguồn vietgame.asia)​

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/8.1/10 (64 bit)
Processor: Intel Core 2 Duo or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or Radeon HD 5770 (512 MB VRAM)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

RECOMMENDED:
OS: Windows 7/8/8.1/10 (64 bit)
Processor: Intel i5 series or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or Radeon HD 6870 (1 GB VRAM)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 2.2Gb
http://4share.vn/f/6054575657575259
 
Bên trên