5 Mod cho Minecraft PC cực hay bạn nên cài

Lượt xem: 121

C

cukingseo

Thành viên mới
Member
31 Tháng mười 2016
1
0
1
32
5 Mod cho Minecraft PC cực hay bạn nên cài, Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu trò chơi được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách kết hợp các khối lập phưong kết cấu trong một thế giới 3D.

Dưới đây là TOP 5 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên thử, bạn tham khảo và tải về mục bên trái của website

1. Optifine
2.
3.
4.
5.

1. Minecraft Optifine
Dù mới chơi hay đã “cày” Minecraft từ lâu, bạn vẫn nên cài Optifine, nhất là khi bạn sở hữu một chiếc máy tính cấu hình cao. Optifine thêm vào game những hình ảnh đẹp nhất. Nhờ nó, bạn sẽ có hình ảnh HD tốt nhất cùng một số tinh chỉnh bổ sung trong tính năng đồ họa. là phiên bản được nhiều download và tải nhấtMod Minecraft này cũng khiến toàn bộ gameplay mượt mà hơn trước nhằm giúp người chơi có thể tận hưởng game với chất lượng đồ họa hoàn hảo.

2. Fastcraft

Nếu Optifine không phải mod Minecraft bạn đang tìm kiếm vì cấu hình PC thấp, đừng chần chừ download và cài đặt Fastcraft. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên PC đời thấp. Tuy nhiên, Fastcraft lại chứa vi rút có thể gây hại máy tính. Bạn có thể sử dụng OtiFine thay thế nếu muốn.Battle Towers Mod

Bên cạnh những trải nghiệm thông thường mà Minecraft mang lại như khai thác, tìm vật phẩm để sinh tồn, nó còn kích thích người chơi chiến đấu. Battle Towers Mod là một mod game Minecraft mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời để chiến đấu với kẻ thù và giành lấy những kho báu khổng lồ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời về game mod này ngay bây giờ.

5. CraftGuide

Người chơi đã yêu cầu thêm tính năng này vào Minecraft từ lâu, thế nhưng đến giờ, nhà phát triển vẫn chưa đáp ứng. Tuy nhiên, giờ bạn có thể cài đặt CraftGuide trong Minecraft nếu muốn sở hữu cuốn sách “khổng lồ” chứa tất cả công thức chế tạo để trực tiếp sử dụng chúng khi chơi. Nhờ nó, bạn không phải dừng game, tìm công thức online mất thời gian như trước nữa. Bạn có thể chế tạo mọi thứ mình muốn với sự trợ giúp của mod Minecraft hữu ích này.

Ngoài ra còn có các mod top sau

giúp xây dựng map đẹp và chuẩn theo bất kỳ công trình nào xem thêm:

Hay
mở hộp quà may mắn nhiều item rớt ra có đồ chơi !