Giải Trí & Công Nghệ

Download Adobe Premiere Pro CC 2022 Full Vĩnh Viễn


Adobe Premiere Pro CC 2022 là một phần mềm hàng đầu về chỉnh sửa video cho việc chia sẻ lên mạng xã hội, TV và làm phim. Ngoài ra, Creative tools được tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác của Adobe sẽ giúp bạn ghép các cảnh quay vào trong video của bạn. Với phần mềm chỉnh sửa video Premiere Pro, bạn có thể chỉnh sửa các cảnh quay ở bất cứ định dạng nào, từ 8K cho tới thực tế ảo. Hơn thế nữa, nó còn làm việc liền mạch với các phần mềm như Adobe Photoshop, After Effect,....

Tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2022​

Dưới đây là một số tính năng mới mà bạn sẽ được trải nghiệm khi download Pemiere Pro CC 2022
 1. Khả năng tương thích tuyệt vời: Premiere hỗ trợ cài đặt cho hầu hết các hệ điều hành từ Windows đến Mac. Adobe System luôn không ngừng nâng cấp phần mềm và gần như đều cập nhật phiên bản mới hàng năm.
 2. Khả năng kết nối cao: Premiere Pro CC có khả năng kết nối với các phần mềm khác trong hệ sinh thái Adobe. Các tệp tin của các phần mềm có thể trao đổi, kết nối và sử dụng cho nhau.
 3. Tính năng dựng và xử lý đa dạng: Premiere sở hữu khả năng xử lý video đỉnh cao. hầu hết các tác vụ để tạo ra một sản phẩm video chuyên nghiệp đều có thể dễ dàng xử lý.
 4. Chất lượng video đỉnh cao: Các video được xuất bởi Premiere đều có độ phân giải và chất lượng video tốt. Chất lượng hình ảnh sắc nét 32-bits điểm màu sắc, độ phân giải 10240x8192px cùng 2 hệ màu hiển thị RGB và YUV.

Yêu cầu hệ thống của Adobe Premiere Pro CC 2022​

 • Vi xử lý: Intel Intel 6thGen trở lên
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1703 trở lên
 • RAM: 16 GB of RAM (khuyến khích 32 GB)
 • GPU: 4GB VRAM
 • Ổ cứng: Khuyến khích dùng SSD
 • Kích thước màn hình: khuyến khích 1920 x 1080
 • Card màn hình: 32-bit

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2022​


Password: 4onl.net
 
Bên trên