Giải Trí & Công Nghệ

Autodesk 3ds Max 2015 Full cr@ck - Link Google Drive

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị


Autodesk® 3DS Max® là một ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D (rendering). Môi trường dễ học của nó cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng tạo dựng một cách nhanh chóng các sản phẩm. 3DS Max thường được sử dụng để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web), thiết kế một cách trực quan chuyên nghiệp, và những người thiết kế sẽ phải choáng váng về khả năng tạo ra kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. 3DS Max là đang dẫn đầu các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế trực quan, phát triển game, thiết kế các hiệu ứng ảo và đào tạo.

Nó còn đưa các hiệu ứng phim 3D lên màn hình lớn. Tạo ra các nhân vật rất thật cho game nhập vai. Tạo rất nhiều các môi trường trực quan và phức tạp. Phần mềm tạo hoạt cảnh, tạo cảnh và mô hình Autodesk® 3DS Max® , được sử dụng cho việc phát triển game, thiết kế các môi trường trực quan chuyên nghiệp, và các hiệu ứng nghệ thuật đem đến các hiệu quả tối đa và là một công cụ tốt trong các dự án hoạt hình.

Các đặc điểm mới giúp bạn nhanh chóng có được kết quả trong thời gian ngắn với phần mềm Autodesk® 3DS Max® . Tăng tốc sự sáng tạo của bạn trong công việc và nâng cao hiệu quả với các hoạt cảnh tuyệt vời và các công cụ render tốt. 3DS Max đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, như mô hình trạm làm việc 64-bit (64-bit workstations), giúp bạn làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn.

Link tải 3ds Max 2015 full cr@ck
Link Fshare
Link TenLua
Link Google Drive (không cần get link)
File cr@ck 3ds Max 2015

Tải về giải nén ra rồi cài đặt, không mount vào ổ đĩa ảo nha. Yêu cài .NetFramework 4 nếu ở các bản windown 7 hoặc thấp hơn.
Mật khẩu nếu có: 4online.net

Xem Thêm: Tải Autodesk 3ds Max 2016 Full cr@ck - Link Google Drive


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 3DS MAX 2015 : (Chú ý : Các bạn không nên burn ra ổ đĩa ảo mà giải nén file .iso để cài trực tiếp nhé!)
3DS MAX 2015 yêu cầu hỗ trợ .NetFramework 4 nếu bạn chưa cài thì bạn phải cài đặt. Net Framework 4 vào máy, bạn chỉ việc làm như hình dưới đây.Còn bây giờ chúng ta bắt đầu cài đặt cho 3DS MAX 2015
Link download .NetFramework 4 cho những ai chưa cài .NetFramework 4 : http://share.vnn.vn/dl.php/11704396


cờ rắc 3DS MAX 2015

-Khi cài đặt xong nếu báo máy Restart thì cứ Restart thôi, nếu không báo thì cũng không cần. Sau đó mở 3DS MAX 2015 lên và bắt đầu cờ rắc- cờ rắc 3DS MAX 2015 giống với cờ rắc 3DS MAX 2014. (Xem hướng dẫn cài 3DS MAX 2014 tại đây : http://www.vn-zoom.com/f103/download-3ds-max-2014-32-and-64bit-full-cờ rắc-2552927.html )

+ Trước tiên chúng ta mở 3DS MAX 2015 lên Click vào Activate .Nếu không được thì Close và tiếp tục Active lại lần nữa. Sau đó Click vào ---> Request and activation using an offine ... --->Next ---> Copy dãy Request code.

+ Mở file cờ rắc ra. Bấm vào File cờ rắc chọn Run as administrator (Tùy theo các bạn dùng win 32 hay 64 mà chọn file cờ rắc thích hợp) --->Yes --->Paste dãy Request code vừa Copy được ở trên paste vào mục Request của file cờ rắc ---> sau đó Click vào Generate --->Tiếp tục Click tiếp vào Patch ---> Lúc này ta được 1 dãy (số + chữ) trong mục Activation --->Copy dãy đó paste vào các ô vuông dưới mục I have an activation code from Autodesk (Nhớ tích chọn I have an activation code from Autodesk) ---> Next ---> Finish (Vào bắt đâu với 3DS MAX 2015 phiên bản mới nhất của Autodesk thôi).GIAO DIỆN CỦA 3DS MAX 2015 
Bên trên