Giải Trí & Công Nghệ

Download Bom Tấn GTA V Được Miễn Phí Trên Epic Games

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị

Theo một nguồn tin trên Twitter, GTA V và một số nội dung DLC khác sẽ được miễn phí trên Epic Games, bắt đầu từ 22h ngày 14/5/2020, chương trình khuyến mại sẽ kéo dài một tuần.

Đúng 22h tối ngày 14/5/2020, Epic Store sẽ tặng tất cả mọi người GTA V free (bản đầy đủ có thể chơi cả online lẫn offline luôn). Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, người chơi có thể sở hữu tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở này của hãng Rockstar một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ!

GTA V được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 và là một tựa game hoàn hảo với đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, nội dung game lôi cuốn. GTA V thực sự là tựa game mà bạn buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc.

Hiếm có hãng game nào điên rồ tới mức tái hiện lại cả thành phố Los Angles đồ sộ tới từng chi tiết nhỏ như Rockstar. Mức độ chi tiết của GTA V thể hiện rõ nhất ở bản PC dưới góc nhìn thứ ba, và với chế độ Director Mode mới, người chơi thậm chí còn dựng được phim từ game. Một cốt truyện sâu sắc, phần chơi multiplayer tuyệt và hơn hết là nơi mà ai cũng có thể tìm thấy được niềm vui, GTA V chính là một trong những kiệt tác lớn nhất của Rockstar tính đến thời điểm này.

Cách tải game từ Epic Store:
  1. Truy cập Epic Store và tạo cho mình 1 tài khoản (Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản fb, google, ps4...)
  2. Đợi đến 22h và truy cập vào Epic Store -> Free games hoặc tại đây.
  3. Chọn GTA V và sau đó Epic Store sẽ yêu cầu bạn xác nhận mua game với giá 0đ.
  4. Sau khi hoàn thành thì giờ đây GTA V đã là của bạn. Bạn có thể tải về bất cứ lúc nào và nếu không tải về thì game cũng sẽ không biến mất mà nằm trong library game.
 
Bên trên