Giải Trí & Công Nghệ

CÁCH CHƠI GAME MƯỢT HƠN TRÊN ANDROID KHÔNG LAG VÀ GIẬT

NguyenNguyen

NguyenNguyen

Trùm
Member
HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI GAME MƯỢT HƠN TRÊN ANDROID KHÔNG LAG VÀ GIẬT
Thông thường tất cả các game cho android thường đòi hỏi nhiều tài nguyên CPU, RAM hơn là các ứng dụng nhưng các thiết bị Android thường không phân biệt được cái nào là game cái nào là ứng dụng, cho nên tài nguyên máy thường phân phát đều cho tất cả và điều này sẽ khiến chomáy của bạn sẽ lag và giật khi chơi game nếu như máy của bạn có cấu hình thấp và vài ứng dụng chạy ngầm.
Bên cạnh việc sử dụng thủ thuật chơi game các game khủng trên điện thoại android có cấu hình yếu mà mình giới thiệu hôm trước bạn còn có thể sử dụng thêm 1 vài cách dưới đây để giúp điện thoại của bạn chơi game mượt mà hơn mà không sợ bị lag.

Cách 1 : Sử dụng phần mềm game booster cho android :

Bạn có thể tải game booster cho android ở cuối bài viết về máy và cài đặt. Sau khi cài đặt xong các bạn mở ứng dụng và nhấn vào dấu + để thêm những game bạn đang chơi vào.đó.

Khi chơi game các bạn vào game booster và nhấn vào biểu tượng game trực tiếp từ trong đó để chơi. Phần mềm Game booster nó đã tự động freeze hết các ứng dụng chạy ngầm hoặc giảm bớt tài nguyên cho tụi nó đến mức thấp nhất và chuyển hết chúng qua cho game đang chơi.

Cách 2: Sử dụng AutoKiller Memory Optimizer (Chỉ áp dụng với các máy đã root)

Link Tải AutoKiller Memory Optimizer Cho Android ở cuối bài viết.

Phần mềm AutoKiller Memory Optimizer có 7 mức tối ưu bộ nhớ. Mức càng cao thì ứng dụng sẽ tự động tắt nhiều ứng dụng chạy ngầm chiếm tài nguyên hơn để giải phóng tài nguyên. Lúc này bạn sẽ chơi game mượt mà hơn.

Chúc các bạn thành công

Download:


Nội dung bị khóa:

**Nội dung ẩn: Bạn phải nhấn 'Thích' để xem nội dung ẩn.**​
 
Bên trên