Giải Trí & Công Nghệ

Share Cách chống nóng chuồng trại chăn nuôi hiệu quả

M

minno2

Thành viên tích cực
Member

Một số biện pháp kỹ thuật trong mùa hè​

1. Lưu ý khi xây dựng chuồng trại

- Về vị trí xây dựng: Nên chọn địa điểm nơi cao ráo, dễ thoát nước, dễ làm vệ sinh, nơi có nhiều cây xanh che bóng mát.

- Về hướng chuồng: Nên chọn hướng Đông Nam hoặc hướng Nam là tốt nhất; tránh gió Đông Bắc và ánh nắng chiếu trực tiếp vào chuồng nuôi. Trường hợp không bố trí được hướng chuồng thuận lợi cần có các biện pháp che chắn mưa, nắng phù hợp.

- Về vật liệu sử dụng xây dựng chuồng trại: Tuỳ điều kiện kinh tế và vật liệu sẵn có tại địa phương khi làm chuồng nuôi có thể sử dụng các loại lá cây như lá cọ, lá dừa, lá mía, rơm,… hoặc các loại vật liệu cách nhiệt như tôn lạnh đển lợp mái chuồng nuôi.

- Chiều cao từ sàn chuồng đến đỉnh mái: Tối thiểu đạt 2,7m để đảm bảo thông thoáng. Đối với chuồng trại cũ, thấp cần tiến hành cơi nới để tăng chiều cao chuồng nuôi trước mùa nắng nóng.

2. Một số cách chống nắng nóng hiệu quả

Lắp đặt Tấm Cách nhiệt Ánh Sáng

ƯU ĐIỂM:

Khả năng cách nhiệt và phản xạ nhiệt trên 97%, làm giảm nhiệt độ 15-20 °C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài

Khả năng cách nhiệt và phản xạ nhiệt được quyết định bởi lớp màng nhôm nguyên chất bên ngoài – tạo ra điểm khác biệt” Siêu mát” của sản phẩm với chỉ số phát xạ E = 0.03 – 0.05.

Độ bền sử dụng 8 – 10 năm, gấp đôi các sản phẩm cách nhiệt phổ biến trên thị trường – chỉ đạt 3-5 năm.


Không rách trước mọi điều kiện va đập khi lắp đặt.

Cuộn mỏng, nhỏ gọn, dễ vận chuyển, dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh nhất trong các sản phẩm cách nhiệt cùng loại.

Chỉ 1 phút sơ ý, sản phẩm cách nhiệt thông thường có thể bị hỏng do vật thể sắc nhọn như tôn, sắt, thép.. . chà xát. Riêng với sản phẩm cách nhiệt Ánh Sáng, bạn sẽ an tâm bởi độ bền cơ học rất tốt của lớp vải PP dệt, chống xé, chống rách và không hỏng khi thấm nước.

Quy cách cuộn nhỏ gọn: 1.22m *50m, tương đương khối lượng xấp xỉ 9kg, vừa tầm vận chuyển và sử dụng, thúc đẩy thi công nhanh.

Kết hợp 2 yếu tố trên -> Sản phẩm bền thi công, giảm thiểu thời gian hủy vì phát sinh sự cố, từ đó tiết kiệm đáng kể chi phí thi công cho các nhà thầu xây dựng

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi.
 
Bên trên