Giải Trí & Công Nghệ

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị
Một trong những tính năng hấp dẫn trên iPhone mới của Apple đó là Live Photos, cho phép người dùng chụp các đoạn video ngắn gắn liền với mỗi bức ảnh.
Vấn đề với Live Photos đó là bạn không thể xem nó trong những nền tảng hệ điều hành khác iOS 9, watchOS 2 và OS X El Capitan, thay vào đó chỉ là bức ảnh tĩnh thông thường. Chuyển nó thành một file GIF hoặc video sẽ cho phép bạn chia sẻ hình ảnh đến những thiết bị chạy hệ điều hành không phải là phiên bản mới của các hệ điều hành đến từ Apple. Để làm được điều này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây từ trang PhoneArena.

- Tải về và cài đặt ứng dụng Live GIF trên kho ứng dụng App Store của Apple.

- Mở ứng dụng, lúc này ứng dụng sẽ kiếm tất cả những bức ảnh Live Photos hiện có mặt trong Camera Roll của iPhone và hiển thị chúng trên màn hình chính.

- Chọn hình ảnh Live Photos mà bạn muốn chuyển đổi.

- Bây giờ bạn có thể chuyển đổi hình ảnh Live Photos thành GIF hoặc một video theo ý muốn dựa trên các tùy chọn hiển thị.

- Sau khi Live GIF thực hiện chuyển đổi tập tin, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chia sẻ nó trên các mạng xã hội hoặc email. Ngoài ra bạn có thể lưu các tập tin chuyển đổi vào Camera Roll.
Theo Thanh Niên.​
 
Bên trên