Giải Trí & Công Nghệ

Download Công nghệ vượt trội từ máy khử độc thức ăn Xixa

V

vinhvinh

Thành viên cống hiến
Member
Máy sát trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây

bây giờ sở hữu 3 nguồn cội chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những mẫu bánh, xôi, rượu...)- Và do các vi sinh vật.

Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này

* phương pháp lắp đặt và sử dụng:1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy

Tham khảo bài viết về có nên mua máy xay cầm tay Braun tại website Xixa
Máy diệt trùng thực phẩm tiện dụng dùng cho các bạn nội trợ

* Rửa sạch rau quả tại nhàCho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể tiêu dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.

Xem thêm bài viết về máy xông mặt loại nào tốt nhất tại website Xixa
* Xử lý nước

Cho 20 lít nước vào cỗ ván đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào thùng cất nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước với thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm đá tiệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.

Chú ý:

Sau khi xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu nghĩa là Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.

* Khử mùi cá, hải sản và giết thịtví như những cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.đặc biệt đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/
 
Bên trên