Giải Trí & Công Nghệ

Download Download Adobe Acrobat DC Pro 2020 Full - Trình đọc file PDF tiện dụng

lochuung

lochuung

Administrator
Ban Quản Trị
acrobatbe8ca584c996aab2.jpg

Adobe Acrobat DC Pro 2020 là một trình chuyển đổi PDF cổ điển bao gồm nhiều tính năng nâng cao cung cấp các tùy chọn bổ sung để tương tác với các tệp. Đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Trải nghiệm sức mạnh của công nghệ Adobe® Acrobat® Dynamic PDF để tạo và chia sẻ các tệp PDF thế hệ tiếp theo. Phối hợp với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác với các phiên đánh giá tài liệu điện tử, các mẫu PDF có thể điền và các dịch vụ Acrobat. Kết hợp các loại tệp khác nhau thành một Danh mục PDF chất lượng chuyên nghiệp được tổ chức liền mạch. Đặt mật khẩu và quyền để bảo vệ tài liệu. Làm cho tài liệu của bạn hấp dẫn hơn với nội dung phong phú.


adobe-acrobat-pro-dc-2019-download-full-cracka1dec2b2d69a2372.jpg

Các tính năng của Adobe Acrobat DC Pro 2020:
 • Chuyển đổi và quét thành tập tin PDF. Không quan trọng loại nội dung nào đang được chuyển đổi hoặc quét thành PDF - tài liệu giấy, email, ảnh, bảng tính, trang web, video tương thích Adobe® Flash® Player hoặc các loại nội dung khác - thật dễ dàng để làm việc với phần mềm. Phần mềm Adobe Acrobat® X. Tạo và chia sẻ các tệp PDF có thể được xem trên thiết bị di động và điện thoại thông minh.
 • Xuất và chỉnh sửa tập tin PDF. Dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF và xuất chúng sang định dạng Word và Excel. Bây giờ bạn không cần nhập dữ liệu từ bàn phím mỗi lần, bạn có thể sử dụng lại nội dung làm sẵn. Sử dụng Acrobat X để giảm lỗi, cải thiện năng suất và rút ngắn thời gian thực hiện dự án.
 • Kết hợp các tệp từ nhiều ứng dụng. Bạn không còn cần phải gửi một số lượng lớn email với nhiều tệp đính kèm. Tạo các tệp PDF chuyên nghiệp dễ gửi, mở và xem.
 • Cải thiện năng suất và tính nhất quán trong công việc. Sử dụng các tính năng năng suất sáng tạo để đơn giản hóa các quy trình phức tạp, chuẩn bị và hiển thị nội dung chất lượng cao và đạt được kết quả tuyệt vời.
 • Sắp xếp hợp lý tài liệu trực tuyến. Thu thập phản hồi hiệu quả từ đồng nghiệp và khách hàng và giảm thời gian phê duyệt dự án. Sử dụng các công cụ đánh giá và nhận xét hợp tác trực tuyến cho các tệp PDF để giúp cộng tác dễ dàng hơn trong một dự án.
 • Thu thập dữ liệu bằng các biểu mẫu PDF có thể điền. Dễ dàng tạo, phân phối và theo dõi các biểu mẫu PDF dễ sử dụng, tương tác, giống như giấy - bạn không cần trợ giúp về CNTT.
 • Bảo vệ các tập tin và tài liệu PDF. Các tính năng bảo mật dễ sử dụng giúp bảo vệ thông tin bí mật. Mật khẩu, chữ ký số và chức năng vá cho phép các quy trình điện tử an toàn.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn PDF và hỗ trợ cho các tính năng trợ năng. Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty, khu vực và quốc gia và thêm các tính năng trợ năng cho người khuyết tật.
 • Đọc tệp PDF, tìm kiếm và chia sẻ tệp. Với phần mềm Adobe® Reader® miễn phí, cho phép tất cả người dùng xem, in và tìm kiếm tệp PDF. Cộng tác trên các tệp PDF với đồng nghiệp và khách hàng - thậm chí trên các định dạng tệp, nền tảng, trình duyệt và thiết bị khác nhau.
Yêu cầu hệ thống:
 • Bộ xử lý 1,5 GHz hoặc nhanh hơn
 • Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) † , 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit); Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) † , hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit)
 • 1GB RAM
 • 4,5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024x768
 • Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome

Hướng dẫn cài đặt:
1. Tắt hết tất cả các phần mềm diệt virus đi.
2. Tắt mạng wifi
3. Giải nén ra và vào thư mục activion, trong mục đó có 1 video hướng dẫn cài đặt.mp4 và hãy làm theo các hướng dẫn trong video.

Download Adobe Acrobat DC Pro 2020 Full
Google Drive
Mediafire
Mega
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên