Giải Trí & Công Nghệ

Download Download Adobe InDesgin 2020 v15.0.2 Full - Công cụ dàn trang và thiết kế in ấn

lochuung

lochuung

Administrator
Ban Quản Trị
image_url45b609fc0448e5c5.jpg

Adobe InDesign là một ứng dụng phổ biến để xuất bản nội dung cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với thiết kế và kiểu chữ ở cấp độ pixel. Thích ứng thuận tiện của bố cục với các định dạng trang, định hướng và thiết bị khác nhau trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Adobe InDesign 2020 Full 64 bit - Làm tờ rơi thiết kế, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo và sách rất dễ dàng với phần mềm này. Tất cả những điều đó có thể được thực hiện do có nhiều tính năng và công cụ được cung cấp bởi Adobe InDesign. Do đó, rất phù hợp nếu phần mềm này được nhiều chuyên gia trên thế giới sử dụng. Trên thực tế, nhiều công ty lớn cũng đã sử dụng ứng dụng này cho nhu cầu kinh doanh của họ.

Bên cạnh việc có các tính năng phong phú, Adobe InDesign 2020 mới nhất cũng rất nhanh và ổn định. Mặc dù nó có kích thước khá lớn, nhưng điều đó không làm cho phần mềm này nặng nề chút nào. Ngược lại, hiệu suất được đưa ra khi thực hiện quá trình thiết kế và xuất ra là rất nhanh và tối đa. Mặc dù PC của chúng tôi không có thông số kỹ thuật cao, phần mềm này vẫn chứng minh là hoạt động tốt.

Hơn thế nữa, trong bản cập nhật mới nhất hiện nay, Adobe InDesign 2020 ngày càng được trang bị các khả năng tiên tiến. Điều này đã được tăng cường bởi sự xuất hiện của một giao diện người dùng rất quen thuộc. Rất giống với Giao diện của Adobe Photoshop. Tất nhiên, với UI này chúng ta có thể học phần mềm này một cách dễ dàng. Bắt đầu học ngay bây giờ và thiết kế bìa sách, tạp chí, báo và tờ rơi của bạn. Tải xuống Adobe InDesign 2020 v15.0.2 Full mới nhất ngay bây giờ cho PC Windows 10 64 bit.

adobe-indesign-2020-free-download-windows-64-bit-fullbec07240dece3e91.jpg

Ưu điểm của Adobe InDesign 2020:
- Nhập SVG.
Hỗ trợ nhập tệp SVG vào InDesign.
- Quy tắc cột. Hỗ trợ thêm quy tắc cột (chia dòng) trong khung văn bản nhiều cột.
- Kiểm tra chính tả ngược. Chỉ định hướng hoặc thứ tự trong đó InDesign kiểm tra văn bản trong tài liệu để tìm lỗi chính tả.
- Tìm kiếm hình ảnh tương tự. Tham khảo các tài nguyên đồ họa tương tự như các tài nguyên được đặt trong tài liệu.
- Ngôn ngữ bổ sung. Hỗ trợ bố trí văn bản trong năm ngôn ngữ Đông Nam Á mới.
- Thay đổi phông chữ. Hỗ trợ thay đổi phông chữ.
- Liên kết với tài khoản Adobe.Truy cập nội dung trực tiếp trong AEM và sửa đổi nội dung mà không cần rời khỏi InDesign.
- Kết hợp dữ liệu. Cải thiện trải nghiệm người dùng.

Yêu cầu cấu hình:
Yêu cầu tối thiểu
Vi xử lýVi xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 (64 bit) hoặc Windows 10 * (64 bit)
RAMRAM 4 GB (khuyên dùng 16 GB)
Dung lượng đĩa cứng3,6 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời); Nên dùng SSD
Độ phân giải màn hìnhMàn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 X 1080), hỗ trợ hiển thị HiDPI
Lưu ý: Để sử dụng không gian làm việc InDesign Touch mới, bạn phải có máy tính bảng / màn hình cảm ứng chạy Windows 10 trở lên (như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình được đặt thành 2160 x 1440 trở lên
Card videoCard video 32 bit

Download Adobe InDesgin 2020 v15.0.2 Full
Google Drive
Mega
Mediafire

 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên