Giải Trí & Công Nghệ

Download Download Adobe Media Encoder 2020 v14.3 Full - Chuyển đổi định dạng video, âm thanh

lochuung

lochuung

Administrator
Ban Quản Trị
me2020842c99340c36273a.jpg

Adobe Media Encoder là một chương trình mã hóa cho phép bạn mã hóa các tệp âm thanh và video thành các định dạng phân phối khác nhau cho các ứng dụng và đối tượng khác nhau. Các định dạng video và âm thanh như vậy được đặc trưng bởi mức độ nén cao. Bằng cách tải xuống chương trình này từ 4online.net, bạn có thể xuất video của mình sang các định dạng được hỗ trợ bởi nhiều thiết bị khác nhau, từ đầu DVD và trang web đến điện thoại di động, trình phát phương tiện di động và TV độ phân giải cao và tiêu chuẩn.

Adobe Media Encoder 2020 Full - Việc thực hiện quá trình mã hóa hoặc chuyển đổi video trở nên rất dễ dàng với phần mềm mới nhất này. Tất cả các quy trình sẽ cảm thấy nhanh, ổn định và hoàn hảo trong các điều kiện xử lý khác nhau. Mặc dù phần mềm có kích thước khá lớn (hơn 1 GB), nhưng nó tương đương với các tính năng và khả năng được cung cấp trong phần mềm này. Không chỉ thực hiện quá trình chuyển đổi và mã hóa, mà phần mềm này đã được tích hợp với Adobe Premiere Pro và After Effects. Vì vậy, nó sẽ tạo điều kiện cho quy trình làm việc của bạn khi thực hiện chỉnh sửa video và tiếp tục quá trình kết xuất (export) dự án đã hoàn thành.

Khá nhiều bản cập nhật được Adobe thực hiện trên phần mềm Media Encoder 2020 mới nhất này. Một số trong số chúng hỗ trợ độ phân giải 8K, XAVC QFHD, Tăng tốc phần cứng HEVC và tăng tốc độ mã hóa tệp của Camera. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể chạy trên các thiết bị Windows 10 Redstone 64 bit mới nhất. Làm cho nó có thể tối đa hóa khả năng HEVC của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7. Thực tế, Media Encoder cũng có thể tối đa hóa hiệu suất GPU như một công cụ hỗ trợ cho quá trình mã hóa.

Ứng dụng này thực sự có thể được cài đặt và chạy một mình mà không cần các chương trình Adobe khác. Trong chế độ xem ban đầu, bạn có thể nhập video và chỉ định phương thức chuyển đổi hoặc mã hóa video mong muốn. Sau đó, chúng ta có thể lưu các cài đặt trước mã hóa để được tùy chỉnh. Bạn đã bao giờ thực hiện mã hóa video và chuyển đổi tập tin đa phương tiện với phần mềm này chưa? Tải xuống Adobe Media Encoder 2020 Full mới nhất cho Windows 64 bit ngay bây giờ.


adobe-media-encoder-2020-free-download0f324d82e4ac14de.jpg

Các tính năng của Adobe Media Encoder:
  • Hỗ trợ quản lý màu hiển thị
  • Hỗ trợ cho định dạng máy ảnh ARRI Alexa LF
  • Hỗ trợ định dạng máy ảnh Sony Venice v2
  • Hỗ trợ cho định dạng Google VR180
  • Hỗ trợ cho định dạng hình ảnh tĩnh HEIF (HEIC) trên macOS
  • Hỗ trợ mở rộng để tăng tốc phần cứng trên macOS

Yêu cầu hệ thống:
Yêu cầu tối thiểu
(phù hợp với quy trình làm việc SD hoặc HD)
Được đề xuất
(phù hợp với quy trình làm việc 4K hoặc lớn hơn)
Bộ xử lýIntel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơnIntel thế hệ thứ 7 hoặc CPU mới hơn
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 10 (64-bit), phiên bản 1803 trở lên (bắt buộc)Microsoft Windows 10 (64-bit), phiên bản 1803 trở lên (bắt buộc)
RAMRAM 8 GBRAM 16 GB
Dung lượng đĩa cứng4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Độ phân giải màn hìnhĐộ phân giải màn hình 1280 x 800Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên
GPUThẻ GPU được Adobe khuyên dùng cho hiệu năng tăng tốc GPU:
Ethernet1 Gigabit ethernet cho quy trình làm việc mạng chia sẻ HD10 Gigabit ethernet cho quy trình làm việc mạng chia sẻ 4K

Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải xuống file từ link bên dưới của 4online.
2. Nhấp vào file vừa tải về và cài đặt bình thường.
3. Sau khi cài đặt xong hãy bỏ tích Set search preferences and homepage me.fo
4. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công bản Full rồi!

Download Adobe Media Encoder 2020 v14.3 Full
Google Drive
Mediafire
Mega
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên