Giải Trí & Công Nghệ

Download Download Adobe Muse CC 2018.1.1.6 Full - Thiết kế website động

lochuung

lochuung

Administrator
Ban Quản Trị
mue96a98dd4dc4c135.png

Adobe Muse CC Full : là một ứng dụng thiết kế cho phép các nhà thiết kế đồ họa thiết kế các trang web chuyên nghiệp trong một môi trường trực quan, giống như in mà không cần viết mã. Phần mềm cho phép các nhà thiết kế in ấn và trực quan có được nội dung của họ trên web, sử dụng các tính năng quen thuộc, hàng trăm phông chữ web. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bố cục và kích thước trang để hiển thị trên nhiều thiết bị. Cuối cùng, xuất bản với dịch vụ Business Catalyst hoặc với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào.

Adobe Muse CC 2018 Full cho phép bạn tạo các trang web dễ dàng như khi bạn tạo bố cục để in. Giải phóng bản thân khỏi việc cập nhật trang web nhỏ. Dễ dàng tạo hiệu ứng cuộn hoạt hình. Thêm các hình thức liên lạc vào các trang web được lưu trữ với bất kỳ nhà cung cấp. Và nhiều hơn nữa. Adobe Muse CC 2018 cho phép bạn tạo và xuất bản các trang web động cho máy tính để bàn và thiết bị di động đáp ứng các tiêu chuẩn web mới nhất - mà không cần viết mã. Thiết kế tự do sử dụng các công cụ quen thuộc và hàng trăm phông chữ web. Dễ dàng thêm tính tương tác, bao gồm trình chiếu, biểu mẫu và hơn thế nữa.


5066861_mu-riverflow-1-720x520d169c7d440eb0474.jpg

Các tính năng chính của Adobe Muse CC:
 • Lập kế hoạch trang web đơn giản. Bố trí trang web của bạn một cách trực quan. Thêm, đặt tên và sắp xếp các trang trong sơ đồ trang web của bạn và áp dụng cài đặt trang chính chỉ với một vài cú nhấp chuột. Kéo và thả để sắp xếp lại các trang.
 • Tính năng thiết kế trực quan. Sử dụng bảng điều khiển Lớp mới để kiểm soát các yếu tố trong thiết kế của bạn. Thiết kế với các công cụ Adobe quen thuộc như Eyedropper, Hướng dẫn thông minh, Dán tại chỗ và Chỉnh sửa bản gốc.
 • Hàng trăm phông chữ. Chọn trong số hàng trăm kiểu chữ, bao gồm Phông chữ Adobe Edge được lưu trữ bởi dịch vụ Adobe Typekit, phông chữ an toàn web và phông chữ hệ thống.
 • Tương tác hấp dẫn. Kéo và thả để thêm điều hướng tùy chỉnh, trình chiếu, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa vào trang web của bạn. Tất cả các tiện ích tương tác Adobe Muse CC đều được bật cảm ứng cho thiết bị di động.
 • HTML nhúng. Thêm Google Maps, video YouTube, nguồn cấp dữ liệu Facebook, tệp hoạt hình HTML5 và hơn thế nữa vào các trang web của bạn mà không cần viết mã. Chỉ cần sao chép và dán mã nguồn vào trang của bạn và Adobe Muse CC sẽ làm phần còn lại.
 • Parallax cuộn. Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp chỉ bằng vài cú click chuột - làm cho hình ảnh và các yếu tố di chuyển theo các hướng khác nhau ở tốc độ khác nhau khi cuộn.
 • Xem trước trang web và thử nghiệm. Xem trước các phiên bản máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng của trang web của bạn. Xem lại trang web với khách hàng của bạn và sửa đổi trước khi trang web đi vào hoạt động.
 • Nhiều tùy chọn lưu trữ trang web. Lưu trữ trang web của bạn với các nhà cung cấp của sự lựa chọn của bạn. Phát trực tiếp với Adobe Business Catalyst hoặc với nhà cung cấp khác bằng cách xuất dưới dạng HTML hoặc tải lên máy chủ FTP.
 • Chỉnh sửa trong trình duyệt. Hãy để chủ sở hữu trang web thay đổi nội dung của trang web trực tiếp của họ thông qua trình duyệt. Chọn xem có hợp nhất các thay đổi với các tệp Adobe Muse CC gốc hay không.
 • Lưu trữ với chất xúc tác kinh doanh. Đưa các trang web trực tiếp mà không di chuyển các tập tin. Giám sát hiệu suất trang web thông qua một bảng điều khiển đơn giản. Thực hiện cập nhật đơn giản cho các trang web trực tiếp thông qua một trình duyệt web. Tất cả đều là lợi ích của việc lưu trữ với Business Catalyst và một phần thành viên Creative Cloud của bạn.
 • Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Được tìm thấy bởi Google, Bing và Yahoo! Sơ đồ trang web được tạo tự động được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, cho dù bạn đang lưu trữ với Adobe hoặc nhà cung cấp bên thứ ba.
 • Tiêu chuẩn web mới nhất. Xây dựng các trang web chuyên nghiệp tải nhanh và hiển thị đẹp mắt trên nhiều trình duyệt và thiết bị. Mã Adobe Muse CC được viết để tận dụng những tiến bộ mới nhất về tiêu chuẩn web và khả năng trình duyệt.
 • Bất cứ nơi nào truy cập tập tin. Nhận 20 GB dung lượng lưu trữ đám mây và truy cập các tệp trang web của bạn mọi lúc, mọi nơi. Chia sẻ mockup thiết kế và bản demo trang web trực tiếp với khách hàng và đồng nghiệp. Đây là một phần của thành viên Adobe Muse và Creative Cloud.
 • Thư viện đào tạo. Làm sắc nét các kỹ năng của bạn và thành thạo các công cụ và kỹ thuật mới với một thư viện video và hướng dẫn phong phú và đang phát triển.

Yêu cầu hệ thống:
 • Bộ xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; (2GHz hoặc nhanh hơn)
 • Microsoft Windows 7 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit)
 • RAM 2GB
 • 1,1 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống (khoảng 1,5 GB) trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)

Download Adobe Muse CC 2018.1.1.6 Full
Google Drive
Mediafire
Mega
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên