Giải Trí & Công Nghệ

Download Download Adobe Photoshop 2020 v21.2.1 Full - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

LocNguyen

LocNguyen

Administrator
Ban Quản Trị
Photoshop-CC-2020365ad6b901549a81.jpg

Adobe Photoshop 2020- một phiên bản mới của chương trình để xử lý đồ họa raster. Nhiều định dạng đồ họa được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn vừa tạo hình ảnh mới vừa chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra các hình ảnh quang học, để làm việc với các hình ảnh được quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với hình ảnh bit, trong khi nó có khả năng làm việc với các layer và sử dụng các đường dẫn. Chương trình có thể được tải xuống miễn phí tại 4online.net. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa.

Tải xuống Adobe Photoshop 2020 Full 64 Bit - Đây là phần mềm yêu thích của các biên tập viên ảnh và thiết kế đồ họa trên toàn thế giới. Ứng dụng này, có nhiều tính năng, đã được cập nhật vài tháng trước. Trong phiên bản mới nhất này, rất nhiều khả năng nâng cao được Adobe thêm vào. Một tính năng rất hữu ích là Auto Selection để phân tách đối tượng và Warp Point có thể tùy chỉnh. Không chỉ vậy, còn có những thay đổi lớn trong bảng Properties và Layer comps.

Mặc dù không có nhiều thay đổi trong bản cập nhật mới nhất lần này, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận trải nghiệm người dùng mới trong một số tính năng và công cụ. Hơn thế nữa, hỗ trợ phần cứng cho máy tính, pen tablet cũng ngày càng tăng. Tất nhiên, với hiệu suất tốt hơn nhiều so với phiên bản trước.


adobe-photoshop-cc-2020-free-downloade44770dca32f8f05.jpg

Các tính năng của Adobe Photoshop 2020:
 • Sửa đổi tài nguyên một lần và cập nhật chúng trên tất cả các dự án bằng tính năng tài nguyên được liên kết. Giờ đây, bạn có thể liên kết các tệp với Creative Cloud và sau khi thực hiện thay đổi đối với tệp, các thành viên trong nhóm có thể chọn cập nhật chúng trong các dự án Illustrator, Photoshop hoặc InDesign.
 • Bảng vẽ để nâng cao hiệu quả thiết kế. Lý tưởng cho các thiết kế đáp ứng trên nhiều màn hình, bảng vẽ cho phép bạn tạo nhiều bố cục với các kích cỡ khác nhau, đặt chúng vào một tài liệu và xem tất cả chúng cùng một lúc. Sao chép và di chuyển nội dung giữa các bản vẽ, xuất từng cái một hoặc nhiều lần.
 • Tìm hình ảnh vector hoặc raster bạn cần một cách nhanh chóng. Adobe Stock Store mới cho phép bạn tìm, cấp phép và quản lý hình ảnh và video miễn phí bản quyền từ Photoshop CC. Chọn từ 40 triệu tài nguyên, lưu chúng trong thư viện Creative Cloud và sử dụng trong các dự án của bạn.
 • Môi trường thuận tiện và tối ưu hóa cho các nhà thiết kế. Một công cụ Photoshop CC mới tiện dụng, Design Space (Preview), hỗ trợ chế độ đặc biệt với các tương tác và tính năng mới giúp loại bỏ các chuyển động chuột không cần thiết và giúp các nhà thiết kế dễ dàng làm việc hơn trên các ứng dụng và trang web di động.
 • Xuất hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn. Phần export được thiết kế lại cho phép bạn xuất một layer, bản vẽ hoặc toàn bộ tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng nén hiệu quả hơn, các tùy chọn xem trước nâng cao bao gồm kích thước giai đoạn và chức năng bổ sung khi truy xuất nội dung. Cải thiện chức năng lưu để xem trên Internet.
 • Thêm các kiểu layer bổ sung để tạo hiệu ứng mong muốn. Bạn có thể dễ dàng thêm tối đa 10 phiên bản của các kiểu player đã chọn - bao gồm bóng đổ, lớp phủ gradient, lớp phủ màu, bóng bên trong và nét - vào một layer hoặc nhóm layer và thay đổi bất kỳ kiểu nào bất cứ lúc nào. Bạn không còn cần phải rasterize hiệu ứng hoặc lớp phủ trong các nhóm lớp khác nhau.
 • Hãy yên tâm rằng các dự án Photoshop của bạn sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị iOS. Xem trước chính xác ứng dụng di động hoặc thiết kế web của bạn với phản hồi thời gian thực trong ngữ cảnh của thiết bị iOS mong muốn. Adobe Preview CC là một ứng dụng iOS tùy chọn cho phép bạn kết nối các thiết bị với Photoshop thông qua USB hoặc Wi-Fi và xem trước các dự án của bạn khi bạn làm việc với chúng.
 • Đạt được độ mờ thực tế. Thêm nhiễu đơn sắc và màu vào thư viện bộ lọc mờ càng gần với ảnh gốc càng tốt và loại bỏ các vệt khi xem và in.
 • Bảng điều khiển Glyphs cung cấp truy cập dễ dàng vào glyphs từ tất cả các dự án. Bảng màu Glyphs trong Photoshop CC mới, tương tự như các bảng tương ứng trong Illustrator CC và InDesign CC, cho phép bạn xem các glyph có sẵn cho phông chữ bạn đang sử dụng, xem các lựa chọn thay thế cho glyph đã chọn và truy cập glyphs được sử dụng thường xuyên.
 • Kiểm soát chính xác sự di chuyển và mở rộng của các đối tượng. Các hoạt động di chuyển và mở rộng nhận thức nội dung được cải thiện cho phép bạn chia tỷ lệ chính xác và xoay các đối tượng nổi hoặc các vùng có thể mở rộng. Đặt chính xác vị trí kết thúc của đối tượng theo tỷ lệ và vị trí của hình ảnh bằng cách sử dụng chức năng Transform on Drop.
 • Ảnh toàn cảnh tốt hơn với tự động điền nội dung. Tự động điền nội dung cho phép bạn điền vào các góc của toàn cảnh từ nhiều hình ảnh bằng cách nhấp vào một hộp kiểm.
 • Chất lượng hình ảnh tốt hơn trên HiDPI hiển thị trên Windows. Photoshop CC cho Windows hiện hỗ trợ định dạng màn hình HiDPI, tăng chất lượng và độ phân giải khi xem hình ảnh. Trong các phiên bản trước, hỗ trợ HiDPI đã được triển khai trong bản xem trước. Bây giờ nó sẽ tự động bật khi ứng dụng phát hiện màn hình HiDPI.
 • Đơn giản hóa các mô hình 3D phức tạp. Dễ dàng giảm mẫu mô hình 3D để cải thiện hiệu suất Photoshop và khả năng sử dụng tài sản 3D của bạn trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị khác.
 • Tự động tạo các bản đồ cứu trợ từ hình ảnh. Tự động tạo ra các bản đồ phù hợp và tiêu chuẩn chính xác hơn từ kết cấu ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát chiều cao và độ sâu của phù điêu được tạo từ các bản đồ cứu trợ khi bạn thêm bề mặt này vào các mô hình 3D.
 • In 3D dễ dàng. Tạo các tệp in 3D sẵn sàng sử dụng ở định dạng PDF và SVX và gửi lệnh in trực tiếp từ Photoshop CC đến mạng 3D Hubs, giúp truy cập dễ dàng đến các nhà cung cấp dịch vụ in 3D địa phương.
 • Và nhiều hơn nữa. Cũng như cải thiện hành vi khi di chuyển các lớp, giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 80% trong thời gian ngừng hoạt động, cập nhật thông tin về giá cho các nhà cung cấp dịch vụ in 3D, v.v.

Yêu cầu hệ thống:
Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lýBộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 * with Service Pack 1 (64 bit) **,
Microsoft Windows 10 *** Bản cập nhật tháng 10 năm 2018 (64 bit) phiên bản 1809 trở lên
RAMRAM 2 GB trở lên (khuyên dùng 8 GB)
Card đồ họanVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương; Khuyến nghị nVidia GeForce GTX 1660 hoặc Quadro T1000
Dung lượng đĩa cứngDung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
Độ phân giải màn hìnhMàn hình 1280 x 800 ở tỷ lệ UI 100% với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB
OpenGLHệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải xuống file từ link bên dưới của 4online.
2. Nhấp vào file vừa tải về và cài đặt bình thường.
3. Sau khi cài đặt xong hãy bỏ tích Set search preferences and homepage me.fo
4. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công bản Full rồi!

Download Adobe Photoshop 2020 v21.2.1 Full
Google Drive
Turbo.cc
Uploadrar.com
Up-load.io
Katfile.com

Hitf.cc
 
Bên trên