Giải Trí & Công Nghệ

Download Download Adobe Premiere Pro CC 2020 v14.3.0 Full - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

LocNguyen

LocNguyen

Administrator
Ban Quản Trị
Adobe-Premiere-Pro-CC-2020-Hardware-Encoding0f714dfb13ea5fe1.jpg

Adobe Premiere Pro CC 2020 Full - Bạn có thể đã nhận ra phần mềm chỉnh sửa video này chỉ từ logo của nó. Mặc dù trong những năm gần đây, Premiere Pro đã phải chịu một thất bại về hiệu suất, nhưng bây giờ nó đã trở lại đúng hướng. Trong bản cập nhật mới nhất năm 2020, Adobe cung cấp nhiều tính năng mới có thể tăng năng suất phần mềm lên một cấp độ hoàn toàn mới. Một số tính năng chính, Tự động chuyển đổi, Báo cáo tương thích hệ thống mới, Hỗ trợ ProRes HDR, hỗ trợ NLE và nhiều tính năng khác.

Mặc dù Premiere Pro CC 2020 mới nhất có nhiều cải tiến, nhưng hiệu năng của nó bất ngờ nhanh hơn và nhẹ hơn. Đặc biệt là cho PC có thông số kỹ thuật trung bình. Quan trọng hơn, thời gian kết xuất video của nó hiện ngắn hơn thế hệ trước. Tất nhiên, đây là một tin tốt cho những người vẫn đang sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video này. Tuy nhiên, giống như bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video phổ biến nào vào năm 2020, Premiere Pro chỉ hỗ trợ Windows 10 64 Bit. Hơn nữa, nếu bạn muốn có hiệu suất kết xuất tốt nhất, cần có card đồ họa NVidia. Nhân tiện, Adobe chỉ hỗ trợ Tăng tốc GPU cho Bộ điều hợp Geforce.

Giống như thế hệ trước, bạn được yêu cầu phải có RAM tối thiểu 4 GB với dung lượng lưu trữ 20 GB. Nơi lưu trữ sẽ được phân bổ để phát lại bộ đệm video. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản phần mềm trước đó, hãy tải ngay Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Edition cho Windows 64 bit.


premiere-pro-cc-2020-free-download-pc-windows8ccdc99604fb34fc.jpg

Các tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2020:
 • Thuận tiện hợp tác với các dự án nhóm. Các dự án nhóm cho phép nhiều người dùng thực hiện đồng thời các dự án trong trình chỉnh sửa video trong thời gian thực. Các ứng dụng Premiere Pro CC, After Effects CC và Prelude CC có các tính năng kiểm soát phiên bản, giải quyết xung đột và theo dõi hoạt động tích hợp cho phép dự án cộng tác các thành viên, bất kể họ ở đâu. Các tính năng này hiện có sẵn trên Creative Cloud cho các nhóm và tổ chức.
 • Cải thiện phụ đề. Các tính năng mới để làm việc với phụ đề cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các thao tác với văn bản, thay đổi thời lượng xuất hiện và vị trí của văn bản, cũng như tạo phụ đề hiển thị và bị vô hiệu hóa.
 • Cải tiến cho màu Lumetri. Các tùy chọn lựa chọn màu mới cho phép bạn chọn ngay các màu thứ cấp HSL, làm việc với các tệp HDR10 và tận hưởng hỗ trợ siêu dữ liệu không gian màu nâng cao.
 • Chức năng liên kết động nhanh hơn. Tăng tốc loại bỏ nhu cầu kết xuất trung gian và cung cấp tốc độ khung hình cao hơn trong khi phát lại.
 • Tự động nhận dạng trong chế độ thực tế ảo. Premiere Pro tự động nhận dạng định dạng video ở chế độ thực tế ảo (đơn sắc, trái / phải hoặc lập thể trên / dưới lập thể) và áp dụng các tham số thích hợp.
 • Xuất bản lên Behance. Xuất bản video trực tiếp lên danh mục Behance của bạn - bạn không còn cần phải xuất hoặc gửi video riêng.
 • Chức năng Liên kết động với sự hỗ trợ cho Character Animator. Tính năng này giúp loại bỏ nhu cầu kết xuất trung gian và cải thiện hiệu suất trong khi làm việc với các ứng dụng tích hợp Character Animator, After Effects và Premiere Pro.
 • Cải thiện các mẫu văn bản tương tác. Định dạng tệp mới cho phép bạn chia sẻ các mẫu văn bản tương tác trong Premiere Pro và After Effects. Nó không yêu cầu giấy phép After Effects riêng.
 • Giao diện bắt đầu mới. Trong cửa sổ khởi chạy mới, người dùng mới làm quen sẽ thấy tổng quan về các tính năng của ứng dụng, một ví dụ về xử lý video và hướng dẫn cho phép bạn nhanh chóng tạo dự án dựa trên mẫu.
 • Đồng bộ hóa phông chữ. Bạn không còn phải thêm các phông chữ bị thiếu khi làm việc với các mẫu văn bản tương tác. Phông chữ được tự động đồng bộ hóa và cập nhật từ Typekit.
 • Hiệu ứng âm thanh Audition. Hiệu ứng âm thanh mới hoạt động trong thời gian thực và cung cấp âm thanh chất lượng cao và trung thực.
 • Chỉ định các phím tắt. Tìm kiếm trực quan nhanh, thay đổi và tạo phím tắt.
 • Tải lên phương tiện truyền thông đơn giản hóa. Để quản lý tệp thuận tiện, bạn có thể kết hợp một số clip đã chụp thành một tệp.
 • Cải thiện hiệu suất. Với sự hỗ trợ cho công nghệ Apple Metal và các tính năng GPU khác, bao gồm cả tính năng Offset, bạn có thể làm việc nhanh hơn nữa.
 • Nhập các định dạng gốc bổ sung. Premiere Pro hiện hỗ trợ nhiều định dạng hơn, bao gồm xuất các định dạng QT DNxHD / DNxHR và RED Helium gốc.

Yêu cầu hệ thống:
Thông số kỹ thuật tối thiểuThông số kỹ thuật được đề xuất
Vi xử lýIntel® thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn - hoặc tương đương AMDIntel® thế hệ thứ 7 hoặc CPU mới hơn - hoặc tương đương AMD
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1803 trở lênMicrosoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 trở lên
RAMRAM 8 GB
 • 16 GB RAM cho video HD
 • 32 GB cho video 4K trở lên
GPUGPU 2 GB VRAMGPU VRAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng
 • 8 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ lưu trữ flash rời)
 • Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho việc kết xuất video
 • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache
 • Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho việc kết xuất video
Độ phân giải màn hình1280 x 8001920 x 1080 trở lên
Card âm thanhTương thích ASIO hoặc Microsoft Windows Driver ModelTương thích ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model
Kết nối lưu trữ mạng1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)10 Gigabit ethernet cho quy trình làm việc mạng chia sẻ 4K

Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải xuống file từ link bên dưới của 4online.
2. Nhấp vào file vừa tải về và cài đặt bình thường.
3. Sau khi cài đặt xong hãy bỏ tích Set search preferences and homepage me.fo
4. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công bản Full rồi!

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 v14.3 Full

 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên