Giải Trí & Công Nghệ

Download Download FL Studio v20.7.1 Build 1773 Full Patch - Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

LocNguyen

LocNguyen

Administrator
Ban Quản Trị
image-line-fl-studio-20-71400x1050619a34a7fbc624ee.md.jpg

FL Studio 20.7.1 Producer Edition Full là một môi trường sản xuất nhạc hoàn chỉnh hoặc Digital Audio Workstation (DAW). Xuất hiện hơn 18 năm phát triển sáng tạo, nó có mọi thứ bạn cần thiết trong một, dùng để soạn, sắp xếp, ghi, chỉnh sửa, trộn và làm chủ chất lượng âm nhạc một cách chuyên nghiệp. FL Studio hiện là một trong những DAW nổi tiếng nhất thế giới và được sử dụng bởi các nghệ sĩ có tính sáng tạo nhất.

Với FL Studio 20 Producer Edition Full, bạn có thể trộn, soạn, chỉnh sửa, làm chủ và tạo nhịp nhạc chất lượng cao bằng một số tính năng và công cụ tiên tiến nhất, tất cả trong một! Cho dù bạn là người mới bắt đầu tạo ra 1 bài nhạc hay một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm để sao lưu các yêu cầu của mình, Fruity Loops có mọi thứ bạn sẽ cần để tạo ra âm thanh phòng thu một cách chuyên nghiệp!

Bạn sẽ được trang bị các công cụ ảo đẳng cấp thế giới cho phép bạn đưa cảm hứng của mình lên một tầm cao mới. Thật đơn giản và dễ dàng để biến ý tưởng âm nhạc của bạn thành hiện thực khi bạn tận dụng nhiều plugin có sẵn cho bạn. Cả hai hệ thống 32 bit và 64 bit đều được hỗ trợ đầy đủ với phiên bản mới này, vì vậy nếu bạn có một máy tính 64 bit có nhiều RAM và vi xử lý cao, hãy sẵn sàng đưa tất cả vào hoạt động để có hiệu suất tốt nhất có thể.


Các tính năng của FL Studio:
 • Arrangement - Trong FL Studio 20, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều Arrangement, thêm Arrangement trống mới, sao chép Arrangement có sẵn và thậm chí ghép các Arrangement với nhau. Không phải DAW nào cũng hỗ trợ nhiều Arrangement.
 • Mixer - Mix và làm chủ âm nhạc theo một tiêu chuẩn âm nhạc cao nhất. Tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra những sản phẩm âm nhạc phức tạp nhất hiện nay bao gồm: Sidechain, chuỗi hiệu ứng, tự động hóa nâng cao và nhiều hơn nữa.
 • Piano Roll - Chức năng Piano Roll của FL Studio xứng đáng với danh hiệu Piano Roll tốt nhất trong lĩnh vực. Piano Roll được sử dụng để gửi dữ liệu Note Pattern and Automation đến plugin nhạc cụ. Nó bao gồm hàng loạt công cụ để hỗ trợ chỉnh sửa bảng tổng phổ phức tạp.
 • Browser và Playlist - Không có một DAW nào khác có được độ linh hoạt của Playlist trong FL Studio. Playlist hỗ trợ nhiều Arrangement. Mỗi Arrangement là một layout hoàn chỉnh của Audio, Automation và Pattern Clips. Người dùng giờ có thể làm việc với nhiều phiên bản của dự án để lưu lại ý tưởng, thiết kế âm thanh và biên khúc. Sử dụng Browser để sắp xếp tất cả dữ liệu trong dự án.
 • Hơn 80 plugin - FL Studio có hơn 80 plugin nhạc cụ và hiệu ứng bao gồm lọc cân bằng, hợp xướng, vang âm, nén, méo tiếng và nhiều hơn nữa. Với FL Studio, bạn sẽ sẵn sàng để tạo ra bất kỳ phong cách nào.
 • Nhạc cụ và FX - Nếu một loạt các nhạc cụ ảo và hiệu ứng có sẵn không đủ đối với bạn, FL Studio còn hỗ trợ tất cả các bộ VST. VST cho người dùng quyền truy cập vào vô số plugin từ bên thứ 3 hiện có. Bạn thậm chí có thể sử dụng chính FL Studio như một VST plugin trong các VST host khác.
 • Thay đổi số chỉ nhịp (Time signature) - Phần lớn âm nhạc phương Tây phổ biến được viết trong số chỉ nhịp 4/4, nhưng cũng có nhiều dòng nhạc tuyệt vời khác được viết trong số chỉ nhịp khá lạ là 3/4, 5/4, 7/4… Và FL Studio bao gồm tất cả.
 • Kết hợp các track nhạc - Tính năng này giúp tiết kiệm CPU khi phải làm việc với quá nhiều plugin. Bạn nhấp chuột phải vào một track và click “Consolidate - From Song Start”. Điều này sẽ hiển thị track nhạc dưới dạng âm thanh trên Playlist. Khi track nhạc được hợp nhất, bạn có thể đưa âm thanh vào Sampler hoặc Edison và tiếp tục công việc thiết kế âm thanh.
 • Sample Offset - FL Studio 20 giới thiệu một tham số Sample Offset mới, tách biệt với tham số Sample Start. Thông số này cũng có thể được tự động hóa. Bạn hãy thử tự động hóa nó trên giọng hát và Pad để có được thiết kế âm thanh độc đáo.


FL Studio Signature Bundle v20.7.1 Build 1773 Full Version
 1. Đã sửa lỗi: sự cố với việc thay đổi giao diện của các kênh
 2. Đã sửa: sự cố với ghi âm
 3. Đã sửa lỗi: ghi kênh bị chặn (trong phiên bản 32 bit)
Hướng dẫn cài đặt:
1 - Gỡ cài đặt phần mềm FL Studio nếu đã cài trước đó

2 - Cài đặt phần mềm và thoát nếu đang chạy

3 - Sao chép File [email protected] vào phần cài đặt phần mềm. Mặc định là:

C:\Program Files (x86)\Image-Line\

4 - Chạy [email protected] với quyền "Administrator" -> Chấp nhận các điều khoản và cài đặt patch.

5 - Vô hiệu hóa cập nhật tự động và chặn phần mềm bằng Tường lửa (Firewall)

6 - Hoàn thành.

Download:
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên