Download Kaspersky Internet Sercurity 2018 {cr@ck + Trial Reset}

Lượt xem: 111

LocNguyen

Administrator
Ban Quản Trị
1 Tháng hai 2016
306
179
70
TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
4online.net

Kaspersky Internet Sercurity 2018 {cr@ck + Trial Reset} Dành cho Windows và Mac OS. Kaspersky Internet Sercurity 18.0.0.405 là một bộ bảo mật cho Windows được phát triển bởi Kaspersky Lab. Tuy nhiên, Kaspersky là một phần mềm diệt virus phổ biến cung cấp các phiên bản miễn phí và cao cấp cho người dùng. Với phiên bản Kaspersky dành cho Doanh nghiệp, người dùng được cung cấp một trong những biện pháp bảo vệ điểm cuối tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay.

Phần mềm này bảo vệ hệ thống, máy chủ và thiết bị của bạn với sự bảo vệ quan trọng, cấp ngành, cho dù nó đang chạy trên hệ điều hành Mac hoặc Windows.

Cung cấp sự bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công trực tuyến khác. Duy trì quyền riêng tư của bạn, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Tránh các trang web không an toàn và các bản tải xuống đáng ngờ. Cho phép bạn di chuyển bảo vệ từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Kaspersky Internet Sercurity 2018 License Key

License Key là mẫu số hoặc chữ cái được cung cấp cho người dùng được cấp phép của chương trình phần mềm. Tải xuống license miễn phí (mã kích hoạt hoặc nối tiếp) cho Kaspersky Antivirus 2018 và nhận được sự bảo vệ đầy đủ cho đến năm 2019.
Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Bạn tải về giải nén ra và chạy file .exe để cài đặt. Tại bước này bạn chọn Skip.2. Bạn chọn Continue.3. Tiếp theo bạn chọn Install để bắt đầu cài đặt.4. Đến đây bạn có thể đi pha 1 tách cafe nhâm nhi hay gọi điện cho vợ hay cho người yêu hỏi thăm sức khỏe để hâm nóng tình yêu và đợi đến lúc nó chạy xong là vừa rồi.5. Tiếp tục bỏ 2 tùy chọn như hình hoặc để cũng được tùy các bạn. Xong Apply.6. Chọn Done để hoàn thành.7. Bây giờ tới bước thêm key. Sau khi cài xong phần mềm sẽ tự khởi động bạn chọn biểu tượng bánh răng như hình nhé.8. Bạn chọn Additional ==> Seft-Denfense.9. Bạn bỏ tick trong ô như hình để tắt chế độ tự bảo vệ.10. Sau đó bạn tắt phần mềm đi, và ra thanhtaskbar thoát hẳn chương trình đi.11. Bạn chạy công cụ thêm key trong file Key tải về lên, chọn Run as administrator.12. Bạn chọn Activate.13. Bạn chọn file key bất kìOpen.14. Sau đó phần mềm sẽ tự khởi động. Bạn vàoDetails.15. Bạn Enable chế độ tự bảo vệ mà lúc nãy mình đã tắt lên.Cuối cùng là hưởng thụ thành quả nào!Lưu Ý

  • Nhớ làm đúng và đủ các bước nhé. Hãy đọc kĩ hướng dẫn chứ đừng đọc qua loa rồi hỏi tại sao không thành công.
  • Ngoài các file key ở trên đó ra, các bạn có thể dùng key 4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69 dùng thử 91 ngày này. Và kho hết hạn thì dùng công cụ thêm key trong bài để reset trial.
  • Khuyến khích ai có điều kiện nên mua Key bản quyền ủng hộ nhà sản xuất nhé.
Download