Giải Trí & Công Nghệ

Download XMind 7 Pro 3.6.1 Multilingual Full

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị

Bạn có ý tưởng? "Tất nhiên tôi có!" sẽ là câu trả lời của tất cả mọi người cho câu hỏi này. Chúng ta có rất nhiều ý tưởng được giữ trong đầu , cố gắng tìm một lối ra và thể hiện bản thân. XMind sẽ giúp bạn và ý tưởng của bạn - để giao tiếp ý định của bạn, ước mơ, hy vọng trong một cách mà mọi người có thể hiểu được. Tôi sẽ cố gắng để xác định một bản đồ tâm trí, để làm sáng tỏ một số điều. Một bản đồ tư duy là một sơ đồ mà trình bày các kết nối giữa các phần của thông tin một cách đồ họa phi tuyến tính, khuyến khích một phương thức động não chp bất kỳ nhiệm vụ có sự tổ chức. Nó được tạo thành từ những lời nói, ý tưởng, hoặc các mục khác được liên kết và sắp xếp xung quanh một khái niệm chính, từ khóa hoặc ý tưởng. Một bản đồ tâm trí có thể được sử dụng tốt nhất để tạo ra, hình dung, cấu trúc và phân loại các ý tưởng; có thể hữu ích trong việc nghiên cứu, tổ chức, giải quyết vấn đề và nhiều hơn nữa.


Tất cả mọi thứ trong XMind thể được cấu trúc, cho phép người sử dụng lựa chọn từ sáu loại được sử dụng rộng rãi các chủ đề, như bản đồ tâm trí, biểu đồ logic, biểu đồ org, biểu đồ 2D, biểu đồ dạng cây và biểu đồ fishbone. Ngoài ra, tất cả các chi nhánh của một bản đồ có thể có cấu trúc khác nhau.
Khi bạn hoàn thành một bản đồ tâm trí, bạn có thể xuất nó như PDF, hình ảnh (BMP, GIF, JPEG và PNG các loại hỗ trợ), RTF (tương thích với Microsoft Word) hoặc file văn bản đơn giản.

Tổ chức công việc của bạn bắt đầu bằng cách tổ chức những suy nghĩ của bạn - XMind cung cấp cho bạn với tất cả các yếu tố bạn cần phải đặt ra cho mục tiêu và suy nghĩ bằng văn bản một cách có trật tự và có thiết kế trực quan và thanh lịch. Công cụ này đi kèm với một loạt các mẫu và bản đồ tâm trí mà bao gồm tất cả các dự án khả thi và công việc đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận.

XMind đi kèm trong một giao diện rõ ràng và đẹp , đầy đủ các mẫu hữu ích và độc đáo được thiết kế cho tất cả các bản đồ tâm trí , sơ đồ, biểu đồ vv, mà bạn có thể cần khi tổ chức suy nghĩ của bạn và thiết kế cho chiến lược của bạn. Chỉ cần thực hiện lựa chọn biểu đồ của bạn và tùy chỉnh các mẫu được lựa chọn với những suy nghĩ của riêng bạn, khu vực chiến lược của công ty, kế hoạch đào tạo cá nhân hay đơn giản danh sách công việc phải làm. Dù nhu cầu nào , XMind sẽ cung cấp cho bạn với các loại của bản đồ tâm trí chính xác . Bên cạnh đó, chương trình bao gồm một mảng rộng của các đối tượng clip nghệ thuật đẹp cho bạn để tôn tạo các dự án của bạn, và để thêm dấu hiệu trực quan để làm nổi bật các yếu tố nhạy cảm nhất.

Chương trình có thể hiển thị cho bạn một bản xem trước bản in và một cái nhìn sơ đồ hữu ích của tất cả các thành phần trong sơ đồ theo thứ tự thứ bậc, do đó bạn có thể kiểm tra cấu trúc tổng thể của dự án .

* Giao diện đẹp và trực quan.
* Lựa chọn tuyệt vời của các mẫu.
* Rõ ràng và đẹp của giao diệnđồ họa.
* Xuất sang tất cả các hình ảnh và tài liệu ở định dạng được sử dụng rộng rãi nhất.

Công cụ Mind Mapping phổ biến nhất - Hàng triệu người sử dụng XMind để làm rõ tư duy, quản lý thông tin phức tạp, chạy động não và công việc có tổ chức. Một cách thanh lịch để thu thập, phân tích và sử dụng kiến thức, thông tin và ý tưởng , thu thập những nguồn cảm hứng sâu hơn và nhanh hơn. . Chế độ ban đêm giảm ánh sáng và bảo vệ đôi mắt của bạn trong một căn phòng tối.


Làm rõ tư duy
Đối mặt với tình trạng quá tải thông tin và thiếu ý tưởng , chúng tôi có thể làm rõ suy nghĩ để đưa raquyết định tốt hơn với XMind. Quản lý để tập hợp hầu hết những ý tưởng và cấu trúc chúng trong cấu trúc hợp lý, sau đó để chỉ đạo rõ ràng về thông tin liên quan và xác định quan trọng. Và, các mối quan hệ, mô hình, ưu tiên, và xu hướng này sẽ được xác định. Sau đó, chúng ta có thể đánh giá tốt hơn về các lợi nhuận, chi phí và rủi ro cho các quyết định tốt hơn, như chiến lược thị trường và kế hoạch phát triển vv

Động não cho cá nhân

Với XMind, bạn có thể bắt đầu các cuộc họp tập một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiển thị các chủ đề trung tâm và xây dựng một cảnh không bị căng thẳng , tại đây, bạn có thể lấy tất cả sự chú ý để ghi nguồn cảm hứng và lấp lánh trong tâm trí của bạn. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp được ẩn trong đó. Quan trọng hơn, chúng ta có thể khám phá nó bằng cách đánh giá, tổ chức và kết nối các ý tưởng.

Làm việc với Office / PDF

Làm thế nào để làm cho các đồng nghiệp truy cập bản đồ tâm trí của chúng ta nếu họ không có XMind? Với một số hoạt động đơn giản, chúng ta có thể xuất bản đồ tâm trí vào khoảng 10 định dạng phổ quát của các chức năng xuất ra. Bằng cách nhóm chúng lại để cộng tác liền mạch. Được hỗ trợ xuất ra cho Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel (NEW), PDF, RTF, Plain Text, HTML, PNG, JPEG, GIF, BMP, SVG (NEW), FreeMind, Mindjet MindManager. Cũng như hỗ trợ nhập từ FreeMind và Mindjet MindManager.

Chúng tôi đã mở mã nguồn của XMind (ngoại trừ một số tính năng chuyên nghiệp). Điều đó có nghĩa là bạn có thể tích hợp vào sản phẩm XMind, lưu trữ dữ liệu vào file XMind, hoặc ngay cả tạo dựng bản đồ tâm trí của riêng bạn dựa trên-XMind. XMind là ứng dụng tốt nhất Eclipse RCP năm 2008, các dự án tốt nhất cho học viện năm 2009 tại các cộng đồng SourceForge, và một trong những 100 sản phần tốt nhất được đánh giá bởi PCWorld 100 của năm 2010.


Có gì mới trong phiên bản 3.6.1:
New Features

1. A Brand New UI
2. A New Home Panel
3. Huge Improvements on Gantt Chart
4. Information Card
5. Comments
6. Callout
7. Export/Print Outline
8. Multi-page Print
9. Timeline
10. New Themes with 10 New Fonts

Major Improvements

1. Share to Biggerplate.com
2. Inspector View
3. Add another Matrix (structure) which uses topics as columns.
4. Show/Edit task info (Start/End Date, Assignee, Priority and Progress) directly in Gantt Chart.
5. Export Gantt Chart to Image/PDF.
6. Print Gantt Chart.
7. Add "hide collapse/expand icon" option while printing/exporting to image/PDF/SVG.
8. Export the entire workbook to Excel.
9. Show all notes in Notes View.
10. Copy/Paste style.
11. New Window Menu.
12. Only calculate work days for tasks.
13. Add a size hint while making a map shot.
14. New topic shapes: Circle, Parallelogram, Cloud.
15. New boundary shapes: Polygon and Rounded Polygon.
16. Wallpaper Patterns.
17. New designed color palette.
18. New color set for Multi Branch Colors.
19. Add Task Assignee option in Advanced Filter View.
20. Delete the same markers of the map.
21. Clear all the markers of a topic.
22. Add "Save As" option to Image/Attachment/Audio Notes.
23. URL/Email auto detection.
24. Support Microsoft Project 2010 file format for exporting.
25. Real previews in Theme View.
26. Many other minor improvements.

Fixed Bugs

1. Fix a bug that causes task info to export unsuccessfully while exporting to Excel.
2. Fix an issue that causes XMind to crash on Ubuntu while choosing Web Browser under Preferences.
3. Fix an issue that causes the exported SVG file to display abnormally.
4. Fix an issue that causes characters missing while printing map.
5. Fix an issue that causes boundary not to show normally while the boundary title text is too long.
6. Fix an issue that subtopics of floating topic can not be exported while exporting to Excel.
7. Fix a bug that after downloading a public map from XMind.net, the task dependencies of the map disappear.
8. Fix a bug that causes text to disappear while press "CTRL+I" in Note view.
9. Fix an issue that causes exporting to Word not successfully.
10. Fix an issue that causes encryption not to work after force quiting XMind procedure.
11. Fix a bug that topic structure changes in drill down mode.
12. Fix an issue that image in notes disappears while importing a Mindmanager file.

Home Page - http://www.xmind.net/
Year: 2015
Remedy: Complete (key)
Operating System: Windows® XP | Vista | 7 | 8 & 8.1
Language: ML

Download


http://www.filedwon.info/ctg0ebbmshr...3.6.1.rar.html
 
Bên trên