[Fshare | PC] Warhammer 40,000: Sanctus Reach Multilanguage

Lượt xem: 282

Martial

Trùm
Member
30 Tháng sáu 2016
205
1
18
27
Warhammer 40,000: Sanctus Reach Multilanguage
Warhammer 40,000: Sanctus đèo sẽ đưa bạn đến một thời kỳ đen tối của thịt và các cuộc chiến tranh bất tận. Không có hòa bình giữa các vì sao: Đế chế của Man được bao quanh bởi các mối đe dọa trên tất cả các bên. Orkos Trong số đó, một chủng tộc dã man và chiến binh Xenos. Một trong những nhà ******** của tàn bạo nhất của ông, Grukk Cara-Rippa, Red lệnh Waaagh của mình! hệ thống Sanctus Reach. Thế giới sau khi thế giới giảm tỷ Orkos, cho đến khi chỉ có một hành tinh cuối cùng chống lại thủy triều xanh: Thế giới của Alaric Gentleman Prime. Đây là nơi mà một công ty của Wolves Space dũng cảm lên kế hoạch để bảo vệ pháo đài cuối cùng của nhân loại trong hệ thống ...
Warhammer 40,000: Sanctus Reach là một trò chơi chiến lược 3D dựa trên sự thay đổi như bạn đã không bao giờ thấy trước đây: nhanh, ngay lập tức, vùng sâu, Awesome nhìn và rất nhiều niềm vui! Wolves có không gian trong cuộc chiến chống lại Orkos qua hai chiến dịch dài hạn để cốt truyện lịch sử bao gồm: Stormclaw và Giờ trong Wolf. Chỉ huy một vài chục đơn vị khác nhau và anh hùng là thiết kế đích thực, độc đáo, mô hình 3D chi tiết phức tạp ban đầu mà mang vũ trụ Warhammer 40.000 đến cuộc sống.
Gameplay của trò chơi rất phong phú và đa dạng: chi tiêu điểm của bạn, tạo ra danh sách của bạn, làm cho việc triển khai của bạn, và chiến đấu! Các đơn vị theo ý của bạn với khả năng khác nhau, điểm mạnh và điểm yếu, bạn có thể nâng cấp và chuyển giao từ một kịch bản khác. Lựa chọn từ nhiều loại vũ khí khác nhau, xem hai cánh của bạn và sử dụng hợp lý của địa hình: bất kỳ lựa chọn chiến thuật quan trọng sống còn.
Với một hệ thống chiến dịch, một chế độ skirmish, một máy phát điện và đồ PBEM ++ rất nhiều. Trò chơi cung cấp replayability vô tận.


Mã:
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: 2GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512Mb DirectX 9 Compatible Graphics Card
DirectX: Version 9.0
Storage: 2GB of available space
Sound card: DirectX Compatible Sound Card
Hình Ảnh

Mã:
 https://www.fshare.vn/file/RTIR2P5BSTFF