Giải Trí & Công Nghệ

Share Giới thiệu dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài của Wise Business

DanTuThanh

DanTuThanh

Thành viên mới
Member
Hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm hơn 98% tổng số doanh nghiệp của cả nước và các doanh nghiệp này thường không thể triển khai marketing cho chính doanh nghiệp của mình. Vì việc thực hiện cũng cần có sự đầu tư vào đội ngũ giàu kinh nghiệm, sự đầu tư về thời gian, chi phí và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy thuê ngoài các dịch vụ của bộ phận marketing là giải pháp tốt nhất. Hãy cùng Trường Đào tạo Doanh nhân Wise Business tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ đắc lực này nhé!1. Dịch vụ tiếp thị thuê ngoài là gì?

Dịch vụ tiếp thị thuê ngoài là giải pháp mà doanh nghiệp chọn thuê hoặc hợp tác với công ty tiếp thị bên ngoài để thực hiện kế hoạch truyền thông quảng cáo, loại bỏ nhu cầu về bộ phận tiếp thị như phát triển nội dung. Nội bộ, SEO, thiết kế và bảo trì trang web, trang người hâm mộ, thiết kế, chạy các chiến dịch quảng cáo, v.v.

Doanh nghiệp không cần quản lý nhân sự mà chỉ cần hình thành mục tiêu marketing cụ thể cho đơn vị gia công, phát triển thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, nâng cao vị thế trên thị trường.

2. WISE Business - Nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị thuê ngoài
WISE Business là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Cung cấp dịch vụ tiếp thị thuê ngoài để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ thời gian, chi phí và nhân sự để thành lập bộ phận tiếp thị nội bộ.

Khi sử dụng tiếp thị thuê ngoài của WISE Business, bạn sẽ có được các hoạt động phát triển thương hiệu chi tiết và linh hoạt tại các thời điểm cụ thể cũng như lập kế hoạch tổng thể dài hạn. Từ đó, giúp doanh nghiệp tìm ra công ty xây dựng chiến lược marketing phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng doanh thu.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài tại WISE Business

1. Tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài là một trong những cách giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí. Chỉ với một tháng lương cho nhân viên tiếp thị, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tiếp thị thuê ngoài có thể thực hiện lập kế hoạch chiến dịch hiệu quả và tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và vận hành. WISE Business có đội ngũ marketer chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.
2. Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên của WISE Business có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong tất cả các lĩnh vực marketing: nội dung, truyền thông, website ... và không chỉ là hoạt động phát triển cho công ty. tính chất lâu dài. Vạch ra kế hoạch. Từ đó giúp các công ty định hình được hướng phát triển của công ty trên thị trường.

3. Đặt mục tiêu rõ ràng
Không có lý do gì để không bán, và một giải pháp là đặt mục tiêu rõ ràng. Dịch vụ tiếp thị thuê ngoài của WISE Business thiết lập các mục tiêu và KPI rõ ràng để giúp khách hàng đạt được doanh số bán hàng tối đa trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tiếp thị thuê ngoài.

4. Liên tục tối ưu hóa hiệu quả
Trong quá trình thực hiện, đội ngũ bán hàng của WISE sẽ tiếp tục báo cáo cho khách hàng và tối ưu hóa dựa trên dữ liệu đo được để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh.

5. Giảm thiểu mức độ rủi ro
WISE Business tập trung vào việc kiểm soát quản lý công việc thông qua các KPI. Bạn sẽ có được các bước đánh giá chi tiết dựa trên các thông số thu được, từ đó có nhiều phương án hướng dẫn doanh nghiệp triển khai các hoạt động phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro.

6. Hiểu nhanh các xu hướng tiếp thị mới
Hiện nay, các xu hướng marketing luôn được cập nhật. Các thương gia bị cám dỗ bởi những người chơi khác vì họ “đi sau” hoặc chỉ chậm một bước và mất nhiều thời gian để kéo khách hàng trở lại. Tuy nhiên, khi WISE Business lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức marketing xu hướng mới nhất, phản hồi nhanh và nhiều ý tưởng mới, hữu ích sẽ khiến bạn hài lòng. Các báo cáo hàng ngày liên quan chặt chẽ đến điều kiện kinh doanh hiện tại mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm hơn.


4. Dịch vụ Tiếp thị Gia công Phần mềm Kinh doanh của WISE có gì đặc biệt?
Quy tụ các chuyên gia tiếp thị hàng đầu năng động để đảm bảo đưa ra các quyết định kinh doanh. Phương hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất
Các dịch vụ tiếp thị thuê ngoài của Wise mang lại hiệu quả cao nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu lập kế hoạch đến thực hiện.
Cập nhật liên tục để bắt kịp các xu hướng tiếp thị mới.
Chuẩn hóa quy trình tiếp thị của công ty.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các kế hoạch và lộ trình được tổ chức tốt.
Nhắm mục tiêu đúng khách hàng tiềm năng - tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.
Cập nhật nội dung sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp để nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công.
Sản xuất các ấn phẩm truyền thông để tăng hiệu quả tiếp thị và nhận diện thương hiệu.
Cải thiện trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.
SEO chính thức đưa trang web của bạn lên cấp độ cao nhất một cách bền vững - an toàn về lâu dài.
Bạn có thể xem toàn văn tại đây: Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài Wise Business
 
Bên trên