Giải Trí & Công Nghệ

Khử độc an toàn nhờ máy khử độc thức ăn Xixa

M

minhminhcv97

Thành viên cống hiến
Member
Máy tiệt trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây

ngày nay sở hữu 3 căn nguyên chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các chiếc bánh, xôi, rượu...)- Và do các vi sinh vật.

Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này

* bí quyết lắp đặt và sử dụng:1. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy

Tham khảo bài viết về máy sấy quần áo mini loại nào tốt tại website Xixa
Máy tiệt trùng thực phẩm tiện dụng dùng cho khách hàng nội trợ

* Rửa sạch rau quả tại nhàCho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể sử dụng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.

Xem thêm bài viết về cách sửa máy đánh trứng tại website Xixa
* Xử lý nước

Cho 20 lít nước vào hòm đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể sử dụng ngay cho mục đích khiến đá diệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.

Chú ý:

Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có tức thị Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.

* Khử mùi cá, hải sản và làm thịtgiả dụ những mẫu thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.đặc trưng đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/
 
Bên trên