Giải Trí & Công Nghệ

Kiếm tiền online uy tín với Viewfruit Việt Nam

V

viewfruit

Thành viên mới
Member
Trân trọng kính chào tất cả các thành viên trên diễn đàn, đặt biệt là những người yêu thích công việc kiếm tiền online.

Hôm nay mình muốn giới thiệu tới mọi người một trang web kiếm tiền online uy tín hiện nay: Viewfruit Việt Nam (vn.viewfruit.com/).

Bạn tham gia vào website với hình thức là đăng ký tài khoản, sau đó hệ thống sẽ gửi mail để kích hoạt tài khoản của mình. Sau khi đã kích hoạt bạn phải hoàn thành các thông tin cá nhânthông tin có giá trị, hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin này để gửi mail mời bạn tham gia những hạng mục điều tra có điều kiện phù hợp. Mỗi hạng mục điều tra sẽ có số điểm thưởng tương ứng với hạng mục đó tùy theo độ dài và khó, sau khi tham gia thành công điểm sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản cá nhân của bạn. Vì là điều tra online nên bạn có thể tham gia có thể tham gia tại bất cứ địa điểm và thời gian nào, rất tiện cho việc kiếm thêm tiền

Khi tham gia vào điều tra bạn sẽ nhận được điểm và khi điểm thưởng của bạn >2500(Tương ứng 5 USD) thì bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình để sử dụng.
Một điều mình thích tại Viewfuit là có thể kiếm tiền thụ động thông qua hình thức giới thiệu: người thân và bạn bè vào “Nhóm điều tra”, khi bạn giới thiệu người thân và bạn bè tham gia vào Viewfruit thì chỉ cần người đó tham gia điều tra nhận được điểm thưởng bạn sẽ nhận được thêm 10% số điểm đó.

Ngoài ra trong chức năng V-chat, đó là nới mà bạn có thể tham hồ tra đổi ý kiến, phát biểu quan niệm của mình bạn nhé (Giống Facebook).
Bạn cũng có thể sử dụng V-Vote của trang để tìm hiểu ý kiến của mỗi người, tự mình trở thành nhà điều tra.
Hiện Viewfruit đã có App cho điện thoại thông minh, cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất.

Android: vn.viewfruit.com/Mobile/viewfruitapp hoặc quét QR code:IOS: Bạn truy cập vào App Store, sau đó đánh vào khung tìm kiếm: Viewfruit

Mọi thắc mắc có thể gửi về Facebook: Viewfruit Việt Nam (facebook.com/Viewfruit-Vi%E1%BB%87t-Nam-Market-Research-Consulting-CoLtd-629270053871088/)

Đăng ký: vn.viewfruit.com/Register/MTM5OTA6NjU5UDdRMVE0S05NSlBETjdSUEI=/OQ==
 
Bên trên