Giải Trí & Công Nghệ

Loại bỏ vi khuẩn nhờ máy khử trùng thức ăn Xixa

H

Hoainguyen

Thành viên mới
Member
Để dòng bỏ các vi khuẩn gây hại, cần với máy vô trùng rẻ. Vậy máy khử trùng thức ăn Xixa với thực thụ hữu ích? Cộng theo dõi trong bài viết dưới đây nhédo vậy, câu hỏi là,máy khử trùng xử lý các vi khuẩn này như thế nào?loại máy sát trùng này bình thường trong gia đình cốt yếu mang ba bí quyết khử trùng: tiệt trùng ở nhiệt độ cao, sát trùng bằng tia cực tím, tiệt trùng bằng ozonemột, diệt trùng nhiệt độ cao:Máy sát trùng nhiệt độ cao là tủ vô trùng phổ thông nhất mang 2 cấp độ khử trùng:Nhiệt độ bên trong máy tiệt trùng một sao sở hữu thể đạt đến trên 100 ° C, sở hữu thể xoá sổ vi khuẩn như E. Coli và Staphylococcus aureus, nhưng nó chẳng thể xoá sổ virus viêm ganNhiệt độ bên trong máy khử trùng 2 sao mang thể đạt đến 120 ° C hoặc cao hơn. Ngoài việc xoá sổ vi khuẩn có thể thịt chết một ngôi sao, nó còn có thể tiêu diệt virus viêm gan B và bệnh bại liệt, và tỷ lệ xoá sổ là 99,9%.

Xem chi tiết bài viết về máy khử độc thực phẩm mini Xixa tại website Xixahai,Máy diệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV - tia cực tím:

các máy vô trùng bằng tia cực tím sử dụng ánh sáng cực tím để tiêu diệt vi khuẩn và DNA của virus, do đó chúng mất khả năng sinh sản và thậm chí là chết. Thời kì tiệt trùng bằng tia cực tím sẽ lâu hơn thời gian chống vi-rút ở nhiệt độ cao, nhưng hiệu quả của việc vô trùng bằng tia cực tím rõ ràng. Tủ ko phù hợp để vô trùng dụng cụ.

Xem thêm thông tin về có nên mua máy rửa rau quả không tại website Xixa


3, Máy sát trùng Ozone:

Ozone với tính oxy hóa cao, mang thể oxy hóa và làm cho biến tính vỏ protein của vi khuẩn, nấm, v.v., và có thể tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm, v.v. Tuy nhiên, ozone mang thể tiêu diệt virut viêm gan và virut cảm lạnh. Khử trùng này là toàn diện hơn.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/
 
Bên trên