Giải Trí & Công Nghệ

Lưu Hương Giang xin phép chồng để nổi loạn trong MV

willnguyen

willnguyen

Thành viên năng động
Member
Lưu Hương Giang vừa giới thiệu những hình ảnh mới trong MV "Get High" với vẻ ngoài vô cùng nóng bỏng.
Sau khi ra mắt bản audio của ca khúc "Get High" và nhận được nhiều phản hồi tốt, mới đây, Lưu Hương Giang giới thiệu đến khán giả những hình ảnh hậu trường MV nóng bỏng đầy hấp dẫn.

Lưu Hương Giang đầy gợi cảm trong MV "Get High"
"Get High" là bản EDM đầy sôi động được sáng tác và sản xuất bởi Khắc Hưng. Được biết, nữ ca sĩ đã lên kế hoạch quay MV cho ca khúc từ lâu và phải xin phép ông xã trước khi thử nghiệm với hình ảnh nổi loạn này.

Chia sẻ về việc thử nghiệm hình ảnh gợi cảm, "bà mẹ một con" không hề lo ngại về việc mọi người nghĩ mình "cưa sừng làm nghé": "Thật ra thì nếu nhìn trên thị trường Vpop hiện nay thì rất nhiều nữ ca sỹ hot hiện nay là bà mẹ một con. Tôi nghĩ là mình không nên đặt vấn đề tuổi tác vào âm nhạc, điều quan trọng là bản thân mình nhận thấy mình còn phù hợp với hình ảnh và dòng nhạc mà mình theo đuổi. Và khi tung ca khúc Get High, hiệu ứng của khán giả rất tốt, trong đó có nhiều khán giả tuổi teen. Bên cạnh đó, thực sự là hiện tại tôi cảm thấy mình nữ tính và gợi cảm hơn bao giờ hết. Dù đã có con nhưng tôi vẫn tự tin vào vũ đạo và body của mình".

Đồng hành cùng Lưu Hương Giang trong sản phẩm mới là Aiden và nhóm St.319. Lưu Hương Giang cho biết rất ấn tượng với tài năng, sức trẻ và sự sáng tạo của nhóm St.319, đặc biệt là trưởng nhóm Aiden.

MV "Get High" hiện đang trong quá trình hoàn thiện hậu kì và sẽ ra mắt khán giả vào vài ngày tới. Cùng xem trailer và một số hình ảnh hậu trường của "Get High"

 
Bên trên