Giải Trí & Công Nghệ

Share Map Bản đồ du lịch Phú Quốc - Đẹp nhất 2022

dulichHaiDang2022

dulichHaiDang2022

Thành viên mới
Member
Đảo Phú Quốc, một quần đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang, hàng năm thu hút hàng ngàn du khách thập phương đến tham quan. Nhằm mang đến những thông tin hữu ích để bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phú Quốc hoàn hảo nhất, Hải Đăng Travel gửi đến bạn Bản đồ du lịch Phú Quốc 2022. Hãy đến và tìm hiểu mọi thứ với chúng tôi. Mọi ngóc ngách của hòn đảo xinh đẹp này!Tổng quan về Đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang và có diện tích hơn 589 km vuông. Ngọc trai Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp từ bắc vào nam. Nó bao gồm 99 ngọn đồi, núi và rừng nguyên sinh, phong phú về động thực vật. Khí hậu quanh năm mát mẻ, dễ chịu thuận lợi cho nhiều hoạt động ngoài trời.

Đây cũng là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, bao gồm 5 khu dân cư chính, phân bố ở 4 nơi đông, tây, nam, bắc: phía tây giáp thị trấn Dương Đông, phía đông là làng chài Hàm Ninh, làng chài Cửa Cạn ở phía Bắc giáp thị trấn An Thới và phía Nam giáp đảo Hòn Thơm.
Cập nhật bản đồ hành chính đảo Phú Quốc

Từ bản đồ hành chính Phú Quốc ta có thể thấy các xã của huyện Phú Quốc bao gồm: Cửa Dương, Hàm Ninh, Dương Tơ, Gành Dầu, Cửa Cạn, Bãi Thơm, xã Đảo Hòn Thơm và hai thị trấn An Thới, Dương Đông. . Trong đó, Thị trấn Yangdong là trung tâm hành chính của huyện Phú Quốc và là địa điểm được du khách ghé thăm nhiều nhất trên đảo Phú Quốc.Cập nhật bản đồ di động đến Đảo Phú Quốc


Để đến Phú Quốc, bạn có thể đi đường hàng không hoặc đường thủy. Theo vị trí xuất phát mà chọn hình thức hợp lý.

Hiện nay các hãng hàng không đã mở đường bay thẳng đến Phú Quốc từ nhiều nơi giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho việc di chuyển ra đảo, rất thuận tiện cho những ai có dự định du lịch Phú Quốc. Vì vậy, nếu điểm xuất phát của bạn là ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… thì bạn có thể cân nhắc việc di chuyển bằng đường hàng không. Nếu nơi xuất phát xa sân bay hoặc không tiện đi máy bay, bạn có thể chọn tàu cao tốc hoặc kết hợp ô tô và thuyền.

Đường đi chi tiết đến các điểm tham quan nổi tiếng được mô phỏng chi tiết trên bản đồ du lịch đảo Phú Quốc. Du khách nên mang theo để đảm bảo chuyến tham quan trọn vẹn!
Cập nhật bản đồ địa điểm du lịch Phú Quốc

Bản Đồ Du Lịch Phú Quốc là bản đồ thể hiện chi tiết các điểm du lịch của 4 điểm tham quan chính trên đảo. Trên bản đồ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những địa điểm tham quan nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.
Bốn điểm tham quan chính của Đảo Phú Quốc được ghi rõ trên bản đồ du lịch Phú Quốc là: Khu vực Thị trấn Dương Đông, khu Đông Đảo, khu Nam đảo và khu Bắc đảo.
Bản đồ du lịch phú quốc khu vực thị trấn dương đông


Thị trấn Dương Đông là khu vực trung tâm được nhiều du khách ghé thăm nhất. Đến đây, 3 địa điểm đẹp quyến rũ sau đây bạn không thể bỏ qua!
Bãi dài Phú Quốc

Bãi Trường Phú Quốc thường được ví như một thiên đường giữa lòng đại dương. Quả thực, ít ai có thể bỏ qua vẻ đẹp tự nhiên hiếm có của bãi biển này. Cát ở đây có màu trắng kem, nước trong xanh ngọc bích và thảm thực vật phong phú. Bãi Trường là “điểm nhấn” nổi bật trên bản đồ du lịch đảo Phú Quốc, để lại trong lòng mỗi du khách nhiều nỗi nhớ.

Đọc bài viết gốc ở đây:
 
Bên trên