Giải Trí & Công Nghệ

Một số mẹo ngắm bắn chuẩn xác trong Chiến dịch huyền thoại

T

thuhang123

Thành viên mới
Member
Nhiều bạn game thủ luôn lo lắng rằng, khi tham gia các trận đấu game trong chiến dịch huyền thoại phải làm sao để có thể có những chiến thuật bắn phá và hạ gục tên địch để giành thắng lợi. Nhưng sau mỗi màn chơi kết thúc và giành chiến thắng đó đòi hỏi không chỉ có những công cụ chiến đấu hiện đại, hàng loạt các loại vũ khí siêu đẳng mà nó còn phụ thuộc cả vào cách đánh cũng như là lối chơi của các game thủ. Một trong số đó phải kể đến là cách ngắm súng chuẩn xác để có thể xác định và tiêu diệt được mục tiêu.
Khi tai chien co huyen thoai và tham gia chơi, sẽ có rất nhiều mẹo để ngắm bắn chuẩn cho bạn. Thứ nhất, bạn có thể để độ bắn là 50-55. Với độ nhạy mà quá cao, khi gặp các tên địch ẩn nấp sẽ rất khó để ngắm, thậm chí nếu có ngắm chuẩn thì ở phát thứ hai sau khi giật đạn bạn sẽ phải ngắm lại, vì nó sẽ bị chệch. Còn nếu sử dụng quá thấp độ nhạy thì khi sử dụng kết hợp với súng máy bạn sẽ khó kịp thời để điều chỉnh, di chuyển và bắn súng nhanh nhạy. Khi di chuyển không hướng tâm vào vị trí của đối phương và bắn luôn không được cân nhắc, vì nếu bạn lưỡng lự sẽ là cơ hội để cho đối phương tấn công và né tránh kịp thời.
Bạn có thể sử dụng bản đồ để tìm chỗ ẩn nấp tốt cho mình, dễ dàng ngắm bắn từ xa và tránh bị đối phương phát hiện. tai game mien phi ve dien thoai để cùng chúng tôi tham gia chơi ngay bạn nhé.
 
Bên trên