Giải Trí & Công Nghệ

Nghệ thuật hoa đất sét có gì đặc biệt?

H

hoa dat set

Thành viên mới
Member
Mai khôi hoa khai hoa hựu tạ,
Hoa khai hoa tạ lưỡng vô tình;Hoa hồng nở, hoa hồng lại rụng
Hoa tàn hoa nở cũng vô tình.

Hoa đất sét Nhật bản


Hai câu thơ trong bài Cảnh chiều hôm của Hồ Chí Minh muốn nói đến đó là quy luật không thể thay đổi của thiên nhiên.
Cái gì đẹp rồi cũng đến lúc tàn, nhưng với hoa đất sét thì lại khác, luôn giữ được sự lâu bền lúc đẹp nhất của một bông hoa.​
Nghệ thuật hoa đất sét tạo sự bất ngờ cho người chiêm ngưỡng nó. Độ sắc sảo không thua kém gì hoa thật, với những nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

Hướng dẩn làm hoa đất sét
Trải qua bao công đoạn tỉ mẫn của các nghệ nhân sẽ cho ra đời những tác phẩm tuyệt đẹp.
Nói là tác phẩm bởi mỗi sản phẩm là thể hiện cho một phút thăng hoa của đôi bàn tay khéo léo, của sự tập trung, của sự sáng tạo và tình yêu nghề.
Trài qua rất nhiều công đoạn khác nhau như thiết kế, pha màu, vẽ chi tiết, tạo hình , mỗi tác phẩm ra đời đều mang tính riêng biệt, mỗi cánh hoa mang một nét đẹp riêng, không cánh hoa nào giống cách nào, và vẽ đẹp nghệ thuật của hoa đất sét được bật lên nhờ sự khác biệt đó.
Với đặc trựng linh hoạt của nguyên liệu đất sét nên các sản phẩm sẽ có rất nhiều mẫu mà khác nhau, luôn đem đến nhiều sự thích thú cho người nhận.

Bởi vậy, các sản phẩm làm từ đất sét có tính nghệ thuật rất cao, bền đẹp với thời gian.hoa dat set Nhat Ban

Và trong dịp lễ 20/10 tới đây, quà tặng làm bằng đất sét chắc chắn sẽ là những món quà cực kỳ độc đóa và ấn tượng để các gửi tặng đến mẹ, bạn gái và những người thân yêu của bạn.
Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, đẹp, luông làm hài lòng người nhận. VàHOA ĐẤT SÉT SAKURA là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ lựa chọn cho người thân yêu của mình món quà ưng ý, tràn ngập yêu thương trong các dịp như : ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 , lễ tình nhân 14/02 hay ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:​
Website: hoadatsetsakura.com
Email:[email protected]
Cellphone: Ms. Hằng:0938 604 938

Mr. Trường: 0975 56 86 56
 
Bên trên