Giải Trí & Công Nghệ

NHỮNG TÁC DỤNG MÀ MÁY TẠO OXY MANG LẠI

thietbiytevietha

thietbiytevietha

Thành viên mới
Member
1. Máy tạo oxy là gì?
Máy tạo oxy là một thiết bị y tế có chức năng chuyển đổi không khí xung quanh thành hệ thống lọc loại bỏ các chất độc hại và tạo ra oxy ở nồng độ 90-95%. Đây là thiết bị dành cho bệnh nhân suy tim, suy hô hấp, đột quỵ.
Thiết bị Y Tế Việt Hà là nơi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm về máy tạo oxy hiện đại với nhiều tính năng vượt trội, sẵn sàng tư vấn 24/24 vì sức khoẻ của bệnh nhân.2 Mục đích của máy tạo oxy
* Cung cấp dòng oxy tinh khiết
Các sản phẩm tạo oxy hiện nay trên thị trường, nồng độ oxy tinh khiết dao động từ 5 lít đến 10 lít đến 20 lít / phút, diện tích tuần hoàn là 90-96%.
Tăng tốc lưu thông máu trong cơ thể
Thiếu oxy, nhất là người bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm: suy giảm trí nhớ, khó thở, mệt mỏi… Vì vậy sử dụng máy tạo oxy sẽ giúp oxy lưu thông qua phổi người bệnh và vào máu dễ dàng hơn. Lúc này, quá trình lưu thông máu diễn ra trơn tru hơn.
* Kéo dài tuổi thọ
Máy tạo oxy là một thiết bị y tế tạo ra nguồn oxy có độ tinh khiết cao phù hợp cho người bệnh. Việc sử dụng oxy là một liệu pháp giúp giảm khả năng biến chứng và kéo dài, duy trì sự sống cho bệnh nhân.


Bạn có thể tham khảo máy tạo oxy tại: https://viha.vn/may-tao-oxy
3. Có nên mua máy tạo oxy cho gia đình không?
TS.BS Bùi Đại Lịch, Khoa Hô hấp và Nội tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho biết, việc sử dụng máy tạo oxy phải do bác sĩ chỉ định tùy theo tình trạng bệnh nhân.
Việc sử dụng máy tạo oxy cần được thực hiện tại cơ sở y tế có đầy đủ thiết bị hỗ trợ và đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo chuyên sâu. Đây cũng là thiết bị cần được kiểm tra và giám sát thường xuyên.
Theo bác sĩ Lịch, việc sử dụng máy tạo oxy không đúng cách có thể dẫn đến những phản ứng ngược khiến bệnh nhân gặp nguy hiểm. Đối với bệnh nhân COVID-19, bệnh nhân cần được điều trị riêng lẻ, không chỉ bằng máy tạo oxy tại nhà.
Tham khảo thêm tại https://viha.vn/ bạn nhé!
 
Bên trên