Giải Trí & Công Nghệ

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng - Auslogics Disk Defrag Professional 4.7.0 full cr@ck

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị
Auslogics Disk Defrag Pro là một công cụ chống phân mảnh nhỏ gọn và nhanh chóng hỗ trợ cả FAT 16/32, và các hệ thống tập tin NTFS. Nó được cung cấp với các kỹ thuật tiên tiến đĩa tối ưu hóa, trong đó sẽ khắc phục tình trạng chậm chễ và đụng độ hệ thống của bạn gây ra bởi sự phân mảnh đĩa.Hướng dẫn cài đặt & cr@ck phần mềm

1. Tải file về và giải nén bằng Winrar

2. Bạn chạy file cài đặt disk-defrag-pro-setup.exe trong thư mục Setup đã giải nén ở bước 1, nhấn Next để cài đặt cho đến khi hoàn thành. Sau khi cài đặt xong các bạn mở phần mềm lên vào help kiểm tra thì sẽ được kết quả này:3. Tiếp theo các bạn mở phần mềm Auslogics Disk Defrag Professional và các bạn làm theo hướng dẫn như hình bên dưới.

– Bạn chạy file Auslogics Disk Defrag Pro v4.7 Keygen.exe trong thư mục Keygen đã giải nén ở bước 1. Nhấn GENERATE -> Copy -> Dán vào License Key -> Nhấn OK. Như hình dưới.– Sẽ có 1 thông báo như thế này “Đại khái là: Bạn đã đăng ký thành công Auslogics Disk Defrag Professinal. Cảm ơn bạn…”. Và đây là kết quả:4. Chúc các bạn thành công!

Link download:

Tải Auslogics Disk Defrag Pro link Tenlua
Tải Auslogics Disk Defrag Pro link Fshare
 
Bên trên