Phần Mềm Tự Học Đỗ Cao AIO [Môn Tiếng Anh][Môn Sinh Học][Môn Hoá Học][Môn Vật lý]

Lượt xem: 1054

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị
3 Tháng chín 2015
454
75
28
HCMC
4online.net
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TỰ HỌC ĐỖ CAO
Chúc mừng bạn đã trở thành một trong những sĩ tử may mắn nhất của hành trình thi đại học 2014-2015 bởi bạn đang sở hữu bộ tài liệu ôn thi đại học mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay.
Bộ phần mềm TỰ HỌC ĐỖ CAO luyện thi đại học bao gồm 4 sản phẩm tương ứng với 4 môn Vật Lý, Hóa học , Sinh học, Tiếng Anh được đầu tư công phu trong suốt 03 mùa thi, mỗi mùa khoảng 5 tháng liên tục và được cập nhật hàng năm bởi đội ngũ Thủ khoa các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nôi. Phần mềm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng nội dung đặc sắc và giữa công nghệ tiên tiến nhất, tích hợp nhiều tính năng hữu ích song lại vô cùng thân thiện, dễ sử dụng. Mỗi phần mềm bao gồm các phần sau:

1. Hệ thống Lý thuyết tập trung vào từng dạng bài trong đề thi đại học (Công thức giải nhanh + kinh nghiệm và mẹo làm bài)
2. Thực hành 40-50 đề thi thử cập nhật của các trường top đầu về tỷ lệ đỗ cao cả nước. Phần mềm tích hợp các tính năng:
- Đồng hồ đếm ngược tạo áp lực thời gian
- Hệ thống TỰ ĐỘNG CHẤM ĐIỂM, so sánh đáp án => tiết kiệm thời gian học
- Hệ thống thống kê thông mình nhằm phân tích điểm mạnh, yếu của mỗi học sinh sau mỗi bài kiểm tra.
- Gợi ý cho từng câu hỏi, nhằm định hướng tư duy cho học sinh
- LỜI GIẢI CHI TIẾT cho từng câu hỏi=> giúp học sinh biết mình đúng sai ở đâu, nguyên nhân tại sao.
3. Quà tặng cuộc sống
Với sứ mệnh nuôi dưỡng khả năng sáng tạo, tìm tòi, khám phá của mỗi học sinh, TỰ HỌC ĐỖ CAO tích hợp những quà tặng vô cùng đặc sắc giúp học sinh có phương pháp, chiến lược học tập thông minh: Ebook Tôi tài giỏi bạn cũng thế, Ebook Phương pháp học tập siêu tốc, Ebook nổi tiếng_Cẩm nang và chiến lược trong học tập, Ebook Bản đồ tư duy trong học tập, Ebook Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào…
Đi kèm với những cuốn sách hỗ trợ tư duy, chiến lược học tập, TỰ HỌC ĐỖ CAO đã chọn lọc và tích hợp những clip ý nghĩa, động lực nhất để giúp học sinh có những phút giây thư giãn, nhẹ nhàng với những bài học giản dị của cuộc sống nhằm hoàn thiện hơn từng ngày đồng thời khơi dậy đam mê, động lực để theo đuổi ước mơ hoài bão của bản thân.
4. Điểm tựa niềm tin của phần mềm Tự học đỗ cao:
- Cố vấn nội dung Lý thuyết là Giảng viên chuyên ngành Vật Lý, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.
- Lời giải chi tiết cho 2500 câu hỏi là Đội ngũ các bạn Thủ khoa, Á khoa trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Hà nội và ĐH Ngoại Thương Hà Nội==> Sau khi đọc 2500 lời giải Lý-Hóa-Sinh; 4500 lời giải Tiêng Anh, các em không chỉ tăng về lượng kiến thức mà còn học tập được lối TƯ DUY, phân tích đề cũng như CÁCH GIẢI hay của những anh chị Thủ khoa, Á khoa.
- Phần mềm đã được sử dụng có phản hồi tích cưc của hơn 10.000 học sinh trên cả nước trong năm học 2012-2013; 2013-2014.
Giao diện chính của chương trình:

Môn Tiếng Anh:


Môn Sinh Học:


Môn Hoá Học:


Môn Vật lý:


Yêu cầu và lưu ý:
1. Yêu cầu ổ cứng trống 4-6GB.
2. Máy bạn phải có trình duyệt web như Google Chrome.Firefox.
3. Lưu ý các bạn sau khi chạy hãy đợi khoảng 5-10 phút để chương trình nạp dữ liệu.

Liên kết tải: