Tổ chức thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch

Lượt xem: 170

G

gdvnngoc5tram6

Thành viên mới
Member
27 Tháng bảy 2020
1
0
1


3 ĐIỂM CỘNG

1. Thu nhập cao

Mức lương của hướng dẫn viên DL vô cùng hấp dẫn. Bạn được trả lương cứng khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng . Trình độ ngoại ngữ giỏi, bạn sẽ được trả 10 – 30 triệu đồng/tháng cho các tour quốc tế. Bên cạnh thu nhập “cứng” hàng tháng, bạn còn có tiền trợ cấp và những khoản “tip” sau mỗi tour. Thu nhập này phụ thuộc vào kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống và sự hài lòng của khách du lịch.

2. Được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa

Bạn ước mơ được du ngoạn trên những cung đường rộng lớn và nhiều vùng đất mới lạ. Hướng dẫn viên DL chính là cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê của mình. Bạn sẽ được đến với các vùng đất mới không mất chi phí. Thưởng ngoạn phong cảnh Việt Nam, thăm thú kỳ quan thế giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mỗi vùng đất mà bạn tới đều có nền văn hóa đặc sắc, phong tục độc đáo, đậm chất bản địa. Những món ăn ngon, những làn điệu dân ca hay trò chơi dân gian… là thứ bạn được trải nghiệm. Làm HDV, bạn sẽ được khám phá những nền văn hóa mới lạ mà không sách vở nào có thể miêu tả được.

3. Rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện bản thân

Làm hướng dẫn viên, bạn sẽ trau dồi được kỹ năng giao tiếp qua các tour DL. Dĩ nhiên, vốn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao hơn. Bên cạnh đó, làm hướng dẫn viên DL còn khiến bạn trở nên nhanh nhẹn, năng động. Nó giúp bạn rèn luyện đức tính kiên trì và tự tin giải quyết vấn đề.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Liên lạc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Tham khảo: