Giải Trí & Công Nghệ

Share Top 5 lý do bạn nên học IELTS ngay lập tức trong năm 2022 này

nguyenminhtinh

nguyenminhtinh

Thành viên mới
Member
IELTS là một trong những hệ thống kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất được yêu cầu bởi các trường học hoặc công ty và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
Bạn có mong muốn học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là ở các nước nói tiếng Anh? Bạn cần học một khóa đào tạo quốc tế để làm việc cho tổ chức phi chính phủ yêu cầu khả năng tiếng Anh tốt.

Hay nói một cách đơn giản, bạn đam mê tiếng Anh và mong muốn có được một tấm bằng tiếng Anh có giá trị vừa giúp bạn thể hiện bản thân vừa tạo ra sự khác biệt sau này trong cuộc sống.

Hãy cùng Wise English tìm hiểu lý do tại sao IELTS lại hữu ích cho tương lai của bạn.


Luôn hữu ích trong cuộc sống của bạn
Với điểm IELTS đủ tiêu chuẩn, bạn có thể tiếp cận đầy đủ các trường quốc tế, cao đẳng, đại học hoặc đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, các cơ quan xuất nhập cảnh và các tổ chức trung gian, các cơ quan chuyên môn khác yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Chứng chỉ IELTS được công nhận trên toàn thế giới
Chứng chỉ IELTS được hàng chục nghìn tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên thế giới công nhận để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho mục đích giáo dục, nhập cư hoặc nghề nghiệp.

Ngoài danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới, chứng chỉ IELTS còn được công nhận rộng rãi nhờ hệ thống kiểm tra chất lượng cao theo từng câu hỏi.
Theo dõi Fanpage của Wise để nhận bộ tài liệu học IELTS miễn phí:

Là một kinh nghiệm tốt để cải thiện tiếng anh của bạn
Chuẩn bị cho bài thi theo cấu trúc bài thi IELTS, đặc biệt sau khi làm bài thi IELTS, bạn sẽ biết cách ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày như người bản ngữ. Bài thi IELTS được thiết kế cho 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, bao gồm cả đàm thoại với giám khảo nước ngoài.

Bài kiểm tra IELTS chuẩn bị cho bạn các tình huống thực tế, chẳng hạn như những gì xảy ra khi bạn giao tiếp với bạn học, đồng nghiệp, nói chuyện với khách hàng hoặc đi du lịch.

Đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh có độ chính xác cao
Mỗi bài thi trong số 4 Bài kiểm tra kỹ năng IELTS đều được thực hiện theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt và kết quả sẽ phản ánh chính xác trình độ tiếng Anh của bạn. Điểm IELTS sẽ được tính theo thang điểm 9 và không có đánh giá đạt hay không đạt.

Hầu hết các cơ sở giáo dục đều yêu cầu IELTS 6-7, nếu điểm IELTS của bạn dưới 5 thì bạn nên thi lại sau khi đã có thời gian biểu luyện thi IELTS hợp lý. Hệ thống chấm điểm IELTS được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và phương pháp chấm điểm luôn nhất quán, vì vậy, dù bạn làm bài kiểm tra ở đâu, cùng một điểm số sẽ phản ánh trình độ tiếng Anh tương đương nhau. .

Các trường học hoặc tổ chức quốc tế luôn yêu cầu một số điểm nhất định

Khi một trường đại học hoặc tổ chức quốc tế yêu cầu bạn phải có chứng chỉ IELTS, điều đó luôn đi kèm với yêu cầu về điểm số tối thiểu. Bạn có thể kiểm tra điểm thi IELTS được yêu cầu bởi nhiều tổ chức khác nhau thông qua Hệ thống công nhận toàn cầu IELTS.

IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát
Tùy theo mục đích của mình, bạn có thể đăng ký học IELTS Học thuật hoặc IELTS Tổng quát. IELTS Academic được công nhận rộng rãi cho các chương trình đại học và sau đại học hoặc cho công việc doanh nghiệp ở các quốc gia nói tiếng Anh. IELTS General phù hợp với những bạn muốn học ở các lớp thấp hơn như trung học phổ thông hoặc có nhiều nơi làm việc chấp nhận chứng chỉ IELTS General, đi du lịch hoặc nhập cư vào một quốc gia nói tiếng Anh.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thi dạng nào thì hãy chọn IELTS Academic, dạng bài thi này phổ biến và hữu ích trong nhiều tình huống, và IELTS Academic luôn cần thiết hơn IELTS General. Hiện tại Wise đang cung cấp các khóa học về IELTS cho các đối tượng học sinh, sinh viên cũng như nhân viên văn phòng đang muốn phát triển bản thân, bạn có thể tham khảo thông tin tại: Khóa học IELTS Wise EnglishBạn có muốn biết nên học tiếng Anh Anh hay tiếng Anh Mỹ?
Bài kiểm tra IELTS sẽ bao gồm chính tả, ngữ pháp hoặc cách sử dụng câu trong tiếng Anh Anh và Mỹ. Cho dù bạn muốn đi du học ở Mỹ, Anh hay một quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada hay New Zealand, bài thi IELTS sẽ mang đến cho bạn cơ hội luyện nghe và đọc các dạng tiếng Anh bản ngữ khác nhau thông qua bài thi.

Sở dĩ có sự pha trộn này là do bài thi IELTS được xây dựng bởi các chuyên gia đến từ Úc, Canada, New Zealand, Anh và Mỹ, những người luôn cố gắng xây dựng phương pháp tiếp cận tiếng Anh thực tế cho tất cả mọi người. , hoặc sách, ở các quốc gia tương ứng của họ.

Có mặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới
Hiện có hơn 1000 văn phòng của Hội đồng Anh trên toàn thế giới và các kỳ thi IELTS được tổ chức 2-3 lần / tháng. Bạn có thể nộp đơn trực tuyến hoặc đến gặp Hội đồng Anh trực tiếp. Bạn sẽ nhận được kết quả thi IELTS sau 13 ngày kể từ ngày hoàn thành bài thi và họ sẽ gửi kết quả thi của bạn trực tiếp đến trường hoặc tổ chức theo yêu cầu.
Liên hệ chúng tôi qua Youtube: Khóa học IELTS
 
Bên trên