Giải Trí & Công Nghệ

Trọn Bộ 3 Cuốn Longman New Real Toeic (RC,LC VÀ FULL)

Bub

Bub

Administrator
Ban Quản Trị

Longman New Real Toeic là 1 trong những bộ sách học TOEIC và Luyện thi TOEIC khá hay do Longman biên soạn. Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC(Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp người học có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân 1 cách khách quan trước khi làm bài thi Toeic thật. Sau đó là đến phần Actual Tests, phần này có 4 bài test như 1 bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án của các bài test trên.

Bộ sách Longman New Real Toeic hiện tại có 3 cuốn:
Longman New Real Toeic - ACTUAL TESTS FOR LISTENING COMPREHENSION
Longman New Real Toeic - ACTUAL TESTS FOR READING COMPREHENSION
Longman New Real Toeic – FULL ACTUAL TESTS

- Cuốn Longman New Real – Actual tests for Listening Comprehension (LC):
Cuốn này gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe Toeic, giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe trước khi thi TOEIC thật.
Tải Ebook Longman New Real LC
Tải Audio Longman New Real LC

- Cuốn Longman New Real – Actual tests for Reading Comprehension (RC): Cuốn này gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test về phần Đọc.
Tải Ebook Longman New Real RC

- Cuốn Longman New Real- Full Actual tests (LC+RC): Cuốn này gồm 4 bài kiểm tra mô phỏng bài thi thực tế, tổng hợp cả phần Listen Comprehension (LC) lẫn phần Reading Comprehension (RC). Do vậy, đây là 1 trong những quyển sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất ,chắc chắn giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi New TOEIC với điểm số như mong đợi.
Tải Ebook Longman New Real- Full Actual tests (LC+RC)
Tải Audio Longman New Real- Full Actual tests (LC+RC)


Password giải nén (nếu có): 4online.net
 
Bên trên