Giải Trí & Công Nghệ

Netflix Mod Apk Mới Nhất [Tài Khoản Premium, Không Cần Đăng Nhập]

Android Netflix Mod Apk Mới Nhất [Tài Khoản Premium, Không Cần Đăng Nhập] 7.51.2

Đăng ký để tải về
PdLcU9xiizbkOvwY-tVpFczbE0Xx5NbAdiNRy18tGLMMkeqyyYRrvTRh3izctlgXjWZMgyDpb2SvVQi0n9sjdf7jPcy2fxF_hRGvMiuMWEHiDGl7ZhT8WqQlqpIR0mvKi1L9i8jAfg=w1280-h720-no

Bạn có phải là người yêu thích Netflix và muốn sử dụng nó trên thiết bị Android? Sau đó, bạn đến đúng nơi. Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết tải xuống trực tiếp của Netflix Mod apk 2020 mà bạn có thể sử dụng Netflix miễn phí trên thiết bị Android của mình.


Tải xuống phiên bản apk Netflix Premium mới nhất , cài đặt nó trong Android của bạn và thưởng thức Netflix miễn phí. Vâng, nó đơn giản.


Tôi biết, có rất nhiều nhầm lẫn trong tâm trí của bạn về phiên bản mod này như bảo mật, tính năng, khả năng tương thích và sử dụng thiết bị. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể sử dụng Netflix miễn phí.

Apk Netflix Mod là gì?
Netflix Mod Apk là phiên bản sửa đổi (Cracked) của ứng dụng Netflix chính thức. Bằng cách sử dụng apk Netflix Premium, chúng ta có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp như truy cập vào tài khoản Netflix, xem loạt web theo xu hướng và nhiều tính năng khác miễn phí. Bên dưới, tôi đã đề cập thêm một số điểm mà bạn có thể nhận được với apk Netflix Premium.


Với Netflix Mod, bạn có thể:

 • Sử dụng Netflix mà không cần tài khoản Netflix
 • Thưởng thức các chương trình truyền hình và phim ảnh
 • Tạo năm hồ sơ khác nhau
 • Kiểm tra, xem trước bất kỳ video
 • Sử dụng thuê bao hàng đầu của Netflix miễn phí
 • Xem phim tài liệu mới mỗi ngày
 • Thưởng thức loạt phim Ấn Độ
Netflix là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất thế giới mà mọi người có thể xem các bộ phim, phim, phim tài liệu và phim hài độc lập từ khắp nơi trên thế giới. Như chúng ta đã biết, chúng ta phải mua một thuê bao Netflix để sử dụng nó trên thiết bị của mình.


Tôi biết, đối với một sinh viên, thật khó để quản lý tư cách thành viên hàng tháng của Netflix từ tiền tiêu vặt. Nhưng với apk mod Netflix này, giờ đây bạn có thể tận hưởng tài khoản Netflix miễn phí mà không cần tên người dùng và mật khẩu.Vì vậy, bạn có thể tải xuống phiên bản apk mới nhất của Netflix bằng cách nhấp vào nút Tải xuống ở trên. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi tải apk mod này, thì hãy thư giãn! Bởi vì như tôi luôn nói, bất kỳ ứng dụng mod nào mà tôi chia sẻ trên 4online.net đều được tôi thử nghiệm trước tiên.

Cá nhân tôi lần đầu tiên sử dụng tất cả các ứng dụng mod trước khi đăng ở đây. Tôi đã tìm kiếm nó hoạt động, lỗi, bất kỳ virus ẩn khác và khả năng tương thích thiết bị. Nếu nó vượt qua bài kiểm tra của tôi, thì tôi sẽ chia sẻ cho bạn.
Các tính năng của Netflix Mod Apk
Apk mod Netflix được tải với một số tính năng thú vị, giúp nó tốt hơn các ứng dụng phát trực tuyến khác có sẵn trên cửa hàng play. Dưới đây tôi đã giải thích một số tính năng của nó. Nếu bạn đã thử phiên bản mod này lần đầu tiên và bối rối sử dụng nó hay không, thì những tính năng này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.


Không cần đăng nhập
4G7GmbTfluIQG8B6rfOJ_o-Saa6JDV1krddjeFDt69BptW8mqeCSG67PiHgniIWnh08O9lcNGG3kfhgsD6hLfCX8QT-ZXdoI-vEFG4IplYAFzI68_s08MpMX2JeIYzDjMXgBv_FP-w=s169-no
Đây là tính năng quan trọng nhất của apk mod Netflix này. Như chúng ta biết, chúng ta cần một tên người dùng và mật khẩu tài khoản Netflix để sử dụng Netflix. Nhưng trong phiên bản mod này, bạn không cần bất kỳ chi tiết đăng nhập nào có nghĩa là bạn có thể bỏ qua màn hình đăng nhập và trực tiếp sử dụng Netflix mà không bị giới hạn.

Một điều nữa cần nhớ là đây là phiên bản mod nên có thể có một số thay đổi biểu tượng trong bản mod này.

Không quảng cáo
vy3Ur4WW7Qbb2ulRZwKHGYo5KbtxZCcgVJ6dKxOf_2HbaPRP2KA9BFdF6v7U0XZuGvHV6zPIzrh9qw5s0HvN_fJzEuvsbX2ajoNWRRf4uARovJ1kmrerhTZCvlkScF4_mxu5SUPg8A=s153-no
Quảng cáo rất khó chịu, đặc biệt là khi chúng ta phát trực tuyến loạt phim yêu thích của chúng tôi. Nhưng trong apk mod Netflix này, bạn sẽ có được trải nghiệm không có quảng cáo.

Netflix kiếm được doanh thu tối đa bằng cách đăng ký nhưng vẫn sử dụng quảng cáo trong ứng dụng Android của họ. Vì vậy, chúng tôi đã xóa quảng cáo xuất hiện khi chúng ta phát bất kỳ video nào.

Chất lượng video cao
u-YRjrT1cm1TVLiIjys-hFDpCn6gUdUg4AWl5n0NM98DBWZOT33DOi-C3263pZ2YKP-f52GGZbz5U8j32LsBqnRHsF5j7GGLyjlL2OpE72KtLklur0hyQxLxkE45VWU9GPr8nuJC-w=w153-h155-no
Bạn có muốn trải nghiệm video 4K? Sau đó, apk mod Netflix này chỉ dành cho bạn. Như chúng ta đã biết, Netflix là nền tảng phát trực tuyến duy nhất hỗ trợ 4K cho nội dung đó.

Điều đó có nghĩa là, bất kể bạn đang xem gì, sê-ri web, phim hoặc chương trình truyền hình, bạn có thể xem nó với chất lượng video cao. Ngoài ra, nếu chất lượng internet của bạn không tốt để phát video chất lượng cao, thì Netflix sẽ tự động giảm chất lượng video theo tốc độ internet của bạn.

Nhiều ngôn ngữ
jNXZ4jn2pZLJSk8zz7KMA1llJF7P79Cgq7x22APf1LPvFUaeqbzsXNdxKAWitDLqNwxYYP34O65dL1YFrjH0Vfnl4GAGmA8ln4W4kJ0MEVFO2NJO8RbGoOW43AKTAn6mNr0snit0tQ=s153-no
Có một số tình huống khi chúng ta muốn xem phim bằng một ngôn ngữ khác.

Cá nhân tôi chỉ thích xem phim Hollywood bằng tiếng Anh, với bản Netflix này, tôi có thể chọn ngôn ngữ nào tôi muốn xem. Netflix hiện hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Ả Rập và tiếng Ba Lan.

Chống khóa tài khoản
GlQky5thi6Y08Ws9XCv9sx7IUt8h5GWFPN_tfYzam0V5wyYUlz1CjKspArRoyFaKWN2DbnCaEliwZ5eCw-g0a481D2PWrSBwlcKnKiTZL3wZU1874cbWrvErKYp3ViK3xWDf0rGQLA=w139-h137-no
Đây là một tính năng tuyệt vời khác của apk mod Netflix . Như chúng ta biết, khi chúng ta cố gắng đăng nhập vào tài khoản Netflix từ nhiều địa chỉ IP, thuật toán của Netflix cấm IP của chúng ta và cuối cùng tài khoản đó cũng vậy. Nhưng với phiên bản mod này, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề cấm nào.

Một số tính năng khác
Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ yêu thích:

 • Đăng nhập trực tiếp
 • Truy cập miễn phí vào sê-ri Netflix
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ Chromecast
 • Truy cập nhanh nhất vào các chương trình truyền hình mới được phát hành
 • Hỗ trợ người dùng không giới hạn
 • Dựa trên phiên bản mới nhất của Netflix
Tác giả
LocNguyen
Tải xuống
13
Xem
810
Phát hành đầu tiên
Cập nhật mới nhất
Xếp hạng
0.00 star(s) 0 xếp hạng

Xem thêm tài nguyên từ LocNguyen

Bên trên