Giải Trí & Công Nghệ

PGT: Pro Graphics Toolkit [Premium] - Công cụ chỉnh sửa đồ họa cho PUBG Mobile

Android PGT: Pro Graphics Toolkit [Premium] - Công cụ chỉnh sửa đồ họa cho PUBG Mobile 0.19.0

Đăng ký để tải về
QOJdktVZYblRfbTAGXgentwI16TAnSKlYO675LfYjFdccsN0pfnlOjySN-rt6Rm59NhzLlnzdfEnruuwuPMAiFkN_NUo8JeUqQL_jfxodbEngg75rz2lgG97UiKRb38qemMZ_GWgmg=w1024-h576-no

Bạn có muốn trở thành một người chơi pubg chuyên nghiệp nhưng không thể làm điều đó chỉ vì độ trễ của trò chơi? Sau đó, bạn đã vào trang web hoàn hảo nơi tôi sẽ chia sẻ Apk Pro Graphics Toolkit , điều này sẽ giúp trò chơi pubg của bạn hoạt động trơn tru. Bây giờ, mở khóa 60fps và trải nghiệm sự mượt mà trong mỗi trận đấu.

Chỉ cần cài đặt Bộ công cụ đồ họa Pro cao cấp này trên Android của bạn, thực hiện một số cài đặt cơ bản và bạn đã sẵn sàng chơi trò chơi của mình mà không bị lag và giảm khung hình.


Nếu bạn đã từng chơi PUBG Mobile , thì bạn có thể biết rằng đây là một game rất nặng, tiêu tốn nhiều tài nguyên và bộ nhớ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn có một thiết bị có RAM và dung lượng lưu trữ thấp, thiết bị có thể không chạy đúng cách. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với một số hạn chế về đồ họa như bạn không thể bật chế độ HDR và Ultra trong trò chơi.

Vâng, tôi biết, có một số cài đặt đồ họa ẩn trong pubg mobile giúp cải thiện hiệu suất, nhưng để mở khóa chúng, bạn cần bất kỳ công cụ gfx cao cấp nào. Hầu hết các công cụ gfx không hoạt động sau khi cập nhật 0.17.0, cũng có nhiều công cụ khiến tài khoản bị cấm.


Vì vậy, hôm nay, tôi đã mang theo PGT: Pro Graphics Toolkit (có cài đặt trước) , hoạt động 100% và an toàn khi sử dụng. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thể dễ dàng thực hiện cài đặt tốt nhất cho mọi thiết bị Android.

Công cụ GFX là gì
Gn7Ll-eJwHTzUpaTtetqdKX-EZEKGTdr9ZdrmQdtMqzcOpXZ2m91bKDX--cvtJLE5sOspusOLJ6t-NlaOTl3wEPmuTudSJoiLNsIrlxxWOrfsMOBow61LQGJESQvDuUpxyxIARSgbg=w1024-h574-no
Công cụ Gfx là ứng dụng điều chỉnh với tệp máy chủ của trò chơi và mở khóa tốc độ khung hình cực cao. Tốc độ khung hình hoặc FPS là tên viết tắt của Khung hình mỗi giây.

Ví dụ: nếu thiết bị của bạn hỗ trợ 30 khung hình / giây, điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn có thể hiển thị 30 hình ảnh trong một giây. Để chơi game tốt hơn và không bị lag, bạn phải cần khung hình / giây cao hơn. Nhưng hầu hết các thiết bị cấp thấp không hỗ trợ cài đặt khung hình / giây cao, đặc biệt là điện thoại RAM 2-3 GB.


Đó là lý do tại sao chúng tôi đang sử dụng apk PGT: Pro Graphics Toolkit Pro để mở khóa 60 khung hình / giây của thiết bị. Cùng với 60fps, có một số tùy chọn khác như định dạng màu, đồ họa răng cưa và nhiều tùy chọn khác, làm cho nó tốt hơn các công cụ gfx khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ công cụ gfx pubg tốt nhất để cải thiện đồ họa và kết cấu trò chơi mà không bị cấm tài khoản của bạn, thì đây là lựa chọn hoàn hảo để đi cùng.

Bộ công cụ đồ họa Pro Apk là gì
Pro Graphics Toolkit Apk là phiên bản cao cấp (trả phí) của một công cụ miễn phí pubg gfx chính thức, nơi bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp như Extreme 120 FPS, độ phân giải 1920 * 1080 FHD, Nâng cao chất lượng âm thanh và nhiều thứ miễn phí hơn nữa. Truy cập cài đặt sâu hơn của pubg mobile và trải nghiệm lối chơi mượt mà trong mọi tình huống.


Với PGT: Pro Graphics Toolkita Pro, bạn có thể:

 • Mở khóa đồ họa HD
 • Kích hoạt 60fps trên thiết bị cấp thấp
 • Khắc phục sự cố đồ họa và độ trễ trò chơi
 • Kích hoạt bóng trong trò chơi
 • Tự động tăng bộ nhớ thiết bị
 • Xuất cài đặt hoàn hảo của bạn
 • Thưởng thức đồ họa không răng cưa trên phiên bản pubg mới nhất

Như chúng ta biết, theo mặc định, chỉ có ba tùy chọn đồ họa có sẵn trong trò chơi, đó là Thấp, Trung bình và Cao. Nếu bạn có một điện thoại Android hàng đầu, thì bạn có thể dễ dàng chơi pubg mà không có bất kỳ độ trễ nào ngay cả trên cài đặt khung hình trung bình. Nhưng đối với các thiết bị cấp thấp, bạn cần sử dụng tốc độ khung hình cực hoặc cực cao. Ngoài ra, bạn phải giữ đồ họa và kết cấu trò chơi của bạn càng thấp càng tốt.

Tính năng của Apk PGT: Pro Graphics Toolkit
Như tôi đã nói trước đây, đây là phiên bản trả phí của Bộ công cụ đồ họa Pro, có nghĩa là nó có một số cài đặt và tính năng nâng cao không có trong phiên bản miễn phí. Dưới đây, tôi đã nhấn mạnh một số tính năng của nó, mà tôi thích nhất.


Mở khóa Extreme 60 FPS
JkDp9o4xpA3r6b3g0EMAUkJ0Rg5TwfBXdgzWbK8UxSWB6uRc24gQ77vsonvKZPzmnxfSYyGwGuuMleStKCzYL50qVfFG0Eb7l1sGPjz5kIOUjobLDrOqiO_cP0kkSJoJ--oYtxV8qw=s153-no
Đây là tính năng quan trọng nhất của apk Bộ công cụ đồ họa Pro này. Như chúng ta đã biết, FPS đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất. Fps cao hơn, trò chơi của bạn sẽ mượt mà hơn.

Nhưng theo mặc định, chỉ có ba tùy chọn trong cài đặt đồ họa, tức là 20 khung hình / giây, 25 khung hình / giây và 30 khung hình / giây. Nếu bạn có một thiết bị cấp thấp và bạn vẫn đang chơi PUBG trên 30 khung hình / giây, thì bạn có thể phải đối mặt với kết cấu bị giật và độ trễ của thiết bị.

Sau khi sử dụng công cụ Gfx + này, bạn có thể dễ dàng mở khóa tốc độ khung hình Ultra và Extreme ngay cả trên các thiết bị cấp thấp của mình.

Cài đặt trò chơi được xây dựng
3A0b5NUJQgNU3amqMWoOUEy6S0sw5CiAqFhGcwP7H5IPCkq2EO6LjMHF4-4l385irbh7hjYAkHG3fltQ9mHeEOdFWZsPwMQFotqg12WWXSNHHzpV5QeQ93PnuTzOlX07uXOeeXgRmg=s153-no
Cá nhân tôi rất thích tính năng này. Có một số công cụ Pubg Gfx có sẵn trên cửa hàng play, nhưng chúng ta cần phải tự cấu hình chúng để mở khóa các cài đặt.

Như chúng ta biết, mỗi thiết bị hoạt động khác nhau, điều đó có nghĩa là chúng ta cần định cấu hình công cụ gfx theo thông số kỹ thuật của thiết bị. Đối với một số người, nó giống như khoa học tăng tốc để cấu hình công cụ gfx để có hiệu suất tốt nhất.


Nhưng sử dụng cài đặt trò chơi dựng sẵn này, bạn có thể dễ dàng thiết lập đồ họa, kết cấu và chất lượng kết xuất.

Cách sử dụng cài đặt trò chơi được xây dựng:

 • Mở công cụ đồ họa Pro Apk
 • Nhấp vào tùy chọn 'Cài đặt tốt nhất cho thiết bị của bạn'
 • Tìm kiếm tên thiết bị của bạn trong thanh tìm kiếm
 • Nhấp vào nút 'Nhập'.
Bạn cũng có thể gửi cài đặt đã cài đặt của mình với bạn bè nếu anh ấy có cùng thiết bị với bạn.

Tăng cường bộ nhớ
cfVd8qbi6r_p9S4Y9WdwA0cgDZabFkh4z2q5k_6iNYih2UjB4nxM5Hbq7CY_MLyRCw37LjXAawBXHs0w9Bm99pZVcGuM9whf0tMtS7xwV0z9fnWZhykNIK03dCVJJKqIoUxHtRf77g=s153-no
PUBG là một trò chơi khổng lồ tiêu tốn nhiều không gian thiết bị và bộ nhớ. Để chơi game tốt hơn, bạn cần thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ của thiết bị. Nó có thể mất rất nhiều nỗ lực nếu bạn đang làm nó bằng tay.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đang sử dụng apk pro Graphics Toolkit. Sau khi kích hoạt tùy chọn tăng bộ nhớ, công cụ gfx + sẽ tự động dọn sạch bộ nhớ thiết bị của bạn và dừng mọi ứng dụng chạy nền.


Cách kích hoạt tùy chọn tăng tốc bộ nhớ:

 • Mở bộ công cụ đồ họa Pro
 • Đi đến tùy chọn Đồ họa nâng cao
 • Bật chuyển đổi tăng tốc bộ nhớ
Hãy nhớ rằng bạn không phải xóa PGT khỏi màn hình; nếu không, chức năng này sẽ không hoạt động.

Giao diện dễ sử dụng
JOav8PtkRvnofRihhRA3g6bsdmqYeGZ_cOJm-lXK79bCfSTomU8jC4r2KNLgsrNz3KeE3pSLKb3dAsnk0SxYfASNSBxK3RZeMv3uQfBXlHHonf93DBQcgmXsc6euMYpjXXcW4MUapA=s153-no
Nếu bạn đang sử dụng công cụ apk Graphics Toolkit Pro này lần đầu tiên và lo lắng về giao diện của nó, thì đừng lo lắng. Bởi vì giao diện dễ sử dụng có thể được hiểu bởi bất kỳ người không có kỹ thuật nào.

Tất cả các tùy chọn và cài đặt được sắp xếp theo một cách cụ thể để bạn không bao giờ bị rối trong khi chọn bất kỳ tùy chọn cụ thể nào.

Ngoài ra, để sử dụng tốt hơn, tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn đầu tiên duy nhất, đó là 'Cài đặt tốt nhất cho thiết bị của bạn', sẽ tự động thay đổi trò chơi của bạn theo thông số kỹ thuật của thiết bị.

Chống khóa tài khoản
6h2HZtyfNHaGBOqWb20OlXaJt_LA9yftI5FFYss0816zWiYG0kWU5qG6Vyk6g_WAISmU_gueYuJPyubwMF1lUwDRE7m0W0Mj7cck_GTN638c0mpt3jIkwAcSItNf5EUjt_P2KvfBEQ=s153-no
Đây là một tính năng tuyệt vời khác của phiên bản Graphics Toolkit Pro. Như bạn đã biết, Pubg trực tiếp cấm bất kỳ tài khoản nào thực hiện bất kỳ sửa đổi nào với các tệp trò chơi của họ.

Cá nhân tôi đã thử nhiều công cụ gfx khác, nhưng hầu hết trong số chúng không hoạt động, chúng không có bất kỳ hệ thống chống cấm nào. Nhưng trong công cụ Gfx + này, bạn có được một hệ thống chống khóa sẽ bảo vệ tài khoản pubg của bạn ngay cả khi bạn đã mở khóa HD fps cực cao.

Một số tính năng khác
Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ yêu thích.

 • Thay đổi khung hình / giây theo nhu cầu của bạn
 • Chế độ tối
 • Kích hoạt HDR
 • Kết xuất bóng động
 • Hỗ trợ các biến thể trò chơi khác nhau
 • Hỗ trợ đồ họa răng cưa
Hướng dẫn cách cài đặt:
Bước 1: Tải về từ trang 4online
Bước 2: Nhấn vào file vừa tải về và cài đặt
Bước 3: Thành công 100%
Tác giả
LocNguyen
Tải xuống
17
Xem
498
Phát hành đầu tiên
Cập nhật mới nhất
Xếp hạng
0.00 star(s) 0 xếp hạng

Xem thêm tài nguyên từ LocNguyen

Cập nhật mới nhất

 1. PGT+ 0.19.0

  PGT+ dùng cho bản pubg mobile 1.1.0
 2. PGT+ 0.18.5

  Sử dụng cho PUBG Mobile 0.19.0
Bên trên