[4share][PC]Shadow Complex Remastered-CODEX

Lượt xem: 385

whitelion

whitelion

Trùm
Member
24 Tháng mười 2015
560
8
18
35


Game Information

Title: Shadow Complex Remastered
Genre: Action
Developer: ChAIR Entertainment
Publisher: Epic Games
Release Date: 4 May, 2016

Shadow Complex là một tựa game hành động phiêu lưu 2.5D cực kỳ độc đáo và hấp dẫn. Đồ họa game được phát triển mượt mà dựa trên Unreal Engine 3. Trong game, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của game có đủ cả 3 chiều, nhưng bạn bị giới hạn chỉ được phép di chuyển sang 2 bên.
Vì là một game có cốt truyện lấy từ tiểu thuyết nổi tiếng “Empires” của nhà văn Orson Scott Card nên Shadow Complex có nội dung vô cùng cuốn hút. Bạn sẽ được hóa thân vào “cỗ máy chiến đấu” Jason Flemming – một người đàn ông bình thường tình cờ phát hiện ra những bí mật kinh hoàng của nhóm nổi dậy rồi trở thành anh hùng bất đắc dĩ của toàn nước Mỹ. Game có tất cả hơn 100 loại súng và trang thiết bị nâng cấp hết sức đa dạng, phong phú.
Lần đầu tiên xuất hiên vào năm 2009, Shadow Complex đã nhận được sự đánh giá cao cùng vô số khen ngợi từ các tạp chí game danh tiếng và giới game thủ. Game đã đi vào lịch sử với tư cách một trong những game bán chạy nhất qua Xbox Live và giành được hơn 50 giải thưởng Game of the Year hay Editor’s Choice từ giới phê bình.
Trong lần trở lại này, phiên bản Remastered của Shadow Complex sẽ bao gồm toàn bộ nội dung gốc của game. So với phiên bản gốc năm 2009, nó đã được cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa cùng lối chơi để bắt kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa thích thể loại game hành động phiêu lưu, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản Remastered của Shadow Complex.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7 or higher
Processor: Intel Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce 7800 (512MB cache)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2048 MB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 or higher
Processor: Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GT 540 (1GB cache)
DirectX: Version 11
Storage: 2048 MB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.43Gb